Chuẩn mực chất lượng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có được cam kết hay không?

Bạn đang chú tâm đến Du an Condotel Intercontinental và rất mong muốn nắm được chất lượng thực tế của công trình cao cấp này thế nào thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài tin tức có giá trị để bạn cân nhắc về sự đầu tư của mình cho dự án mang đẳng cấp quốc tế này. http://bit.ly/2q5w7nu tọa lạc ở 1 vị trí đắc địa và thụ hưởng tất cả tiềm lực và thuận lợi phát triển của khu phức hợp Phú Quốc Marina, cùng với đấy chủ đầu tư là tập đoàn BIM Group và tập đoàn điều hành IHG cũng là tên tuổi bảo chứng cho sự thắng lợi của công trình Du an Condotel Intercontinental.

khang dien melosa với vị trí đắc địa, tiếp giáp TTHC Quận 2, Click here tới trung tâm Quận 1 chỉ 10p qua cao tốc. Chính vì vậy mà melosa garden là cơ hội đầu tư sinh lời theo sự phát triển vượt bậc của Quận 9.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, Click vào đây đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị phức hợp lớn của Đại Phúc Group và các thành viên tại Sài Gòn với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Để nhận định chất lượng của Condotel Intercontinental Phú Quốc, trước hết chúng ta suy xét về phương diện thiết kế của công trình. Đội ngũ phát triển dự án tụ họp rất nhiều các tên tuổi dẫn đầu trong ngành như: đơn vị thiết kế PTW của Autralia, Group8Asia của Thụy Sĩ, thiết kế quang cảnh Element Studio của Singapore, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế khu spa, tư vấn phát triển công trình ICC, nhà thầu xây dựng Hòa Bình…Và chỉ cần nhìn vào những cái tên tham gia phát triển công trình cũng đủ biết dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đang được đầu tư chuẩn mực như thế nào từ chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn chất lượng thiết kế tới tiêu chuẩn chất lượng trải nghiệm…

Nhất là, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được thụ hưởng nhiều hạng mục đầu tư cuốn hút về giải trí của Phú Quốc Marina như: khu vui chơi giải trí Theme Park, Quảng trường biển, Sailling Club… Khu nghỉ dưỡng, khách sạn như: Fusion Suites Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Hard Rock Hotels, Shophouse… Thế nên hứa hẹn sẽ là 1 khu resort thượng đẳng thu hút du khách hàng đầu ở vùng đất này. Rõ ràng, tiêu chuẩn chất lượng của Condotel Intercontinental Phú Quốc được những đơn vị thi công quốc tế bảo đảm và sức hút của dự án này cũng tới từ đa dạng nhân tố như tập đoàn quản lý, cơ sở vật chất sang trọng, khu phức hợp giải trí hàng đầu…

Ngoài ra, chính sách đầu tư của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất tốt. Xem xét về góc độ so sánh (giá: so với condotel The Sebel Phú Quốc (giá dao động từ 3.5- 20 tỷ/ căn) thì mức (giá trung bình cho mỗi căn Condotel Intercontinental Phú Quốc là có thấp hơn ( dự kiến khoản 3.5 – 12 tỷ/ căn). Xem xét về chính sách trao đổi kỳ nghỉ: Intercontinental Phú Quốc có vẻ khiến nhiều người cảm thấy hơi thất vọng khi chỉ cho chủ sở hữu căn hộ được free 20 ngày nghỉ dưỡng hàng năm chỉ tại dự án. Xét về phương thức thanh toán: thời gian thanh toán kéo dài và linh hoạt tới 12 tháng, hỗ trợ nhà đầu tư linh động hơn trong vấn đề chủ động tài chính. Cùng với đó là khá nhiều chính sách vô cùng ưu đãi cho chủ sở hữu.

Nhà đầu tư của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ nhận được khá nhiều lợi tức từ tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp của dự án này khi mà số lượng khách du lịch lựa chọn đảo Ngọc làm điểm đến luôn không ngừng gia tăng. Đây là cơ hội đầu tư ngàn vàng hiếm có không thể bỏ qua trong lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta hiện tại.

0913.756.339