Đảo Kim Cương có vị trí độc nhất Quận 2

Thạnh Mỹ Lợi nay đã thay đổi rất nhiều so với khoảng 2 năm trước, hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ khắc phục nhược điểm trước đây như ngập nước, mạng lưới dây điện và cáp chật chội ở các cột điện gây ám ảnh cho cư dân khu vực vì độ an toàn khi đi qua đây.

Khi đi vào phát triển, Thạnh Mỹ Lợi đã từng là một nơi không mấy nổi bật mặc dù là khu đô thị gần như hoàn thiện sớm nhất Quận 2.  Như chúng tôi đã từng chia sẻ về dự án Đảo Kim Cương chi tiết trong http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ với sự thành hình của hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp ở thị trường căn hộ Quận 2.  Nổi bật nhất là cầu Thời Đại yếu tố quan trọng nhất trong việc thúc đẩy kinh tế và giao thông khu vực Quận 2 ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Từ đó cư dân đổ về ngày càng đông khi có hệ thống dịch vụ và tiện ích cũng được xây dựng nhiều hơn đáp ứng đầy đủ phù hợp với mức sống của tầng lớp dân cư nơi đây.

Tiềm năng vị trí dự án Đảo Kim Cương

Nhìn trên tổng thể thì trong khoãng thời gian 2 năm nay khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi phát triển mạnh về hạ tầng và tiện ích do sự góp tay của các chủ đầu tư lớn đầu tư hàng nghìn tỷ để phát triển nên một khu trung tâm hàng đầu ở thị trường Quận 2. SaleReal có  thông tin về phát triển thị trường Quận 2 dành cho khách hàng đang quan tâm về căn hộ cao cấp Quận 2 và có ý định đầu tư cho dòng sản phẩm này, thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang : canhoquan2.today, cùng những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

tiem nang vi tri dao kim cuong

Khoãng thời gian trước đây khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển rất nhiều về các sản phẩm căn hộ nhà phố, Villa cao cấp nhưng cư dân vẫn khá thưa thớt, mặc dù quy hoạch các dự án đều rất hấp dẫn.

Vậy vì sao dân cư thưa thớt? Vì hệ thống hạ tầng chưa phát triển đúng cách, trước đây vì quan ngại việc di chuyển vào Thạnh Mỹ Lợi phải đi qua trục đường Đồng Văn Cống, cung đường khi nhắc đến là một nỗi ám ảnh lớn với nhiều người.

Đảo Kim Cương tăng giá mạnh theo cầu Thời Đại thông xe: vietnambiz.vn

Tuyến đường vòng từ Đồng Văn Cống vào đến Đảo Kim Cương không quá dài, nhưng do khối lượng xe container đi lại với mật độ dày, vừa gây kẹt xe vừa gây nguy hiểm cho người đi lại, môi trường nơi đây cũng vì vậy mà bị ô nhiễm khói bụi nhiều hơn các nơi khác. Đó là trước đây thôi, đến hiện tại thì cầu Thời Đại đã giải quyết hết tất cả những nỗi lo trên.

Những vấn đề xoay quanh dự án cần biết để đầu tư vào Đảo Kim Cương quý khách có thể tham khảo thêm trong Blog canhoquan2.today với Tin tức thị trường đáng chú ý nhất hiện nay cùng với các phân tích Đảo Kim Cương của SaleReal. Tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, thiết kế không gian sống căn hộ Kusto Home có gì ấn tượng.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

Dự án Đảo Kim Cương nằm ngay chân cầu Thời Đại, cây cầu nối thẳng trực tiếp tuyến đường ven sông đẹp nhất Thạnh Mỹ Lợi ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, rút ngắn thời gian di chuyển và cả lộ trình di chuyển đến trung tâm thành phố.

Dự án Đảo Kim Cương có đến 4 mặt giáp sông tự nhiên, một hòn đảo hiếm hoi rộng 8ha ở lòng trung tâm Quận 2 lại hình thành nên một sản phẩm đẳng cấp khiến thị trường căn hộ Quận 2 phải dậy sóng khi kể đến tên.

Đây cũng là điểm nhấn độc nhất của dự án mà kiếm khắp thị trường địa ốc hiếm có dự án nào có được vị thế quy hoạch như Đảo Kim Cương.Các dự án giáp sông đang là xu hướng chọn của giới thành đạt hiện nay và Đảo Kim Cương là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thuộc đối tượng thành đạt muốn hưởng thụ cuộc sống này.