BOD là thông số quan trọng trong nước thải – máy thối khí tsurumi

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí, đây là một thiết bị quan trọng của hệ thống xử lý nước thải của các khi nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Sản phẩm có công dụng thổi và sự khí nhằm mục đích phân tán khí.

>> Máy thối khí tsurumi  http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

hãng máy này được hưởng dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm,…

hiện tại, ngoài thị trường có nhiều loại máy thổi khí được làm ra từ nhiều nước khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu điểm riêng. Máy thổi khí là thiết bị được tích hợp từ thời phong kiến từ quá trình cài đặt ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước, tăng hiệu suất BOD (nhu cầu oxy sinh hoá). Máy thổi khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt giúp kìm hãm tiếng ồn khi hoạt động, sản phẩm có kinh phí lắp đặt đặt và bảo trì thấp, là thiết bị chẳng thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Thiết bị thổi khí được qui hoạch đặc biệt với buồng tạo khí đặc biệthình thành lực hút khí mạnh, từ đó tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. qui hoạch dễ làm, dễ sử dụng và cài đặt đặt.

>> máy bơm Tsurumi có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau thích hợp cho người dùng trong từng môi trường nước thải

Phân loại máy thổi khí: Trên phân khúc hiện tại, máy thổi khí có nhiều hãng khác nhau tuỳ vào Mục đích này sử dụng. Máy thổi khí có giải pháp phân ra 3 dòng chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò:hoạt động nhờ cấu tạo cánh quạt, có giải pháp đáp ứng các yêu cầu của loại khí nhỏ nhưng sức ép thấp (cột áp từ 3m trờ xuống). Máy thổi khí con sò nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, dễ bị hao hụt khí.

+ Máy sục khí chìm: Có công năng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có giải pháp giảm thiểu được không gian và kinh phí lắp đặt đặt.

+ Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có mẹo hay lên tới 6-7m), áp lực khí thổi ra lớn.

Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, công suất hoạt động chúng ta có giải pháp tham khảo ở các bảng báo giá thành máy thổi khí tại các nhà đáp ứng, sẽ đối với chúng ta biết chính xác và nhanh nhất những thông tin căn bản về một máy thổi khí.

Ứng dụng của máy thổi khí trong mọi ngành như: hệ thống xử lý nước thải; nuôi trồng thủy sản; khuấy trộn điều hòa không khí trong bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thủy sản.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi

Việc ứng dụng máy thổi khí oxy trong nông nghiệp, công nghiệp luôn là một điều cần thiết nhất. Để có biện pháp lựa chọn có được thiết bị máy thổi khí giá rẻ, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888