Công bố dự án siêu khủng mang tên Vinhomes Golden River.

Khi ngay lần đầu tiên được công bố dự án Vinhomes Golden River như 1 cú nổ lớn đánh mạnh vào thị trường bất động sản khiến cho các dự án khác bị lu mờ, mọi ánh mắt đổ dồn cái cái tên Vinhomes Golden River.

Khi mà hiện tại giá cả tại thị trường bất động sản ở Sài gòn lúc này khá là bất ổn, có những nơi bán với giá 200 triệu thậm chí còn lên hới hàng tỷ đồng cho một mét vuông đất, và còn các căn hộ có giá khoảng 35 – 45 tỷ VND giá cho thuê 1 tháng cũng lên tới vài ba nghìn đô la mỹ.

Mà hiện nay quỹ đất dành cho xây dung tại Sài Gòn đã gần như là cạn kiệt, mọi dự án đều phải tận dụng tối đa tất cả những không gian vốn có của mình để xây dựng căn hộ cho thuê hoặc bán, quỹ đất đã hạn hẹp là thế các nhà thầu xây dựng lại đua nhau xây mới, xây thêm, thậm chí còn lấn đất để kiếm lời, quỹ đất xây dựng đã hạn hẹp thì lấy đâu ra môi trường để phát triển dịch vụ tiện ích hay là công viên cây xanh.

Theo khảo sát qua của chúng tôi thì hiện tại các dự án nổi cộm hiện nay cũng có giá bán không hề mềm mại chút nào điển hình như:

Sailing tower: khoảng 4000USD/m2

Madison: hơn 5000USD/m2

Avalon cũng không ngoại lệ khi được chào bán với mức giá 5000USD/m2

khaosatcacduanxungquanh

Bên cạnh đó giá thuê của các căn hộ tại đây cũng chiêm tới gần nửa giá mua vĩnh viễn.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trong thời kì đen tối như thế, dự án Vinhomes Golden River đã thổi 1 luồng sinh khí mới vào ngay điểm chết của thị trường khó nhằn này.

Ngay khi tham gia vào thị trường thì giá ban của căn hộ Vinhomes Golden River không quá 3500USD/m2 và giá thuê dự kiến sẽ chỉ bằng 1/3 giá mua đứt.

Ngay lúc này thị trường nhà đất nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Vinhomes Golden River , được ví như làn gió mát lành thổi qua bầu không khí oi bức mùa hè, đêm đến cho thị trường BĐS nơi đây them phân tươi mới sôi động.

Bạn có muốn có 1 phần trong dự án bom tấn này không, bạn có muốn chính tay mình sở hữu 1 căn hộ trong mơ không. Hãy tham gia ngay với chúng tôi khi mà bạn sáng suốt nhất.

Click xem mặt bằng dự án Vinhomes Golden River

0913.756.339