phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi đem đến mức lợi tức bảo đảm cho nhà đầu tư

Intercontinental Phu Quoc khả năng phát sinh lời của công trình bất động sản chính là một trong các tố chất trọng tâm nhất hút những nhà đầu tư chú ý và chọn lựa có nên đầu tư vô dự án đó không http://bit.ly/2qKKSZ3. Có thể nói trong số các công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên toàn quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên vô cùng nổi danh khi được phân tích và nhận xét rất tốt về khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Đây là sản phẩm đầu tư khá hấp dẫn trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá rõ hơn về phương diện phát sinh lời của dự án trong bài viết dưới đây.

Dự án Park Riverside đang được rất nhiều đại gia sài gòn quan tâm, khi mà nội thành đang ngày trở nên ngột ngạt với sự phát triển ồ ạt của dân số và duannhamik.com các phương tiện đi lại thì mọi người mới nhận thấy không khí trong lành vùng ngoại ô. Park Riverside quận 9 không chỉ có không khí ven sông tốt cho sức khỏe mà còn giá trị của nhưng căn nhà ven sông tăng dần theo thời gian.

Nếu quý khách chọn an cư tại quận Bình Thạnh thì dự án chuẩn 5 sao quốc tế như Sunwah Pearl không nên bỏ qua. http://www.nhatpham.net/ tìm hiểu thông tin mới về giá bán cũng như hệ thống tiện ích của dự án Sunwah Pearl.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là chỗ nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn mang tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ vào sự kết hợp của vị thế vàng ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng tiến triển du lịch có sẵn, nhà đầu tư dễ dàng sinh lời lớn. Chứa trong mình những lợi thế nổi trội hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại đa dạng cơ hội sinh lời thông qua tiến trình đầu tư và cho mướn. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư bảo đảm và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi nhuận tối thiểu từng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại toàn bộ nguồn vốn lúc đầu và hưởng thêm 1 căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng free theo tiêu chuẩn 5 sao hằng năm. Sự kết hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông giúp công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi tức thu vào tương đối cao.

Dưới dự quản lý của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực năm sao chỉn chu, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông chờ sẽ mang tới nguồn khách du lịch thuê phòng đảm bảo bởi hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô hoành tráng cùng các giá trị xa hoa đến từ những cấu trúc căn hộ cũng như trang bị tiện nghi 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ hấp dẫn lượng du khách đến nghỉ dưỡngkhông nhỏ hằng năm và mang đến lợi tức tốt nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều khía cạnh thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá tốt, đây là cơ hội hiếm thấy cho những ai đang có ý muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.