Intercontinental Phú Quốc cơ hội cho những doanh nhân trẻ

Thật may mắn cho tôi, khi tình cờ gặp lại người bạn cũ. Bạn ý thành đạt lắm, có ô tô đi khi mới bước sang tuổi 29. Tôi và bạn đó  ngồi nói chuyện ở một quán café nhỏ.

intercontinental phu quoc

Chủ đầu tự dự án Bim Group Phu Quoc

          Tôi: dạo này làm gì mà cậu phất thế?

Bạn:à, tớ theo các dự án nhà ở Intercontinental Phu Quoc, làm cũng được lắm, ít vốn mà lời nhiều.

Tôi: gần đây có dự án nào không cho tớ theo với.

Bạn: ui, đang có dự án intercontinal Phú Quốc đang là dự án hot í.

Tôi: ồ, thế nó nằm ở đâu đấy?

Bạn : nó được xây dựng trên bãi Trường của đảo NGọc, nằm trong vịnh Thái Lan yên bình hầu như không có bão. Bãi biển trong xanh , bờ cát dài trắng, khu san hô cậu có thể lặn… phong cảnh ở đâu cứ gọi là tuyệt vời.

Tôi : nghe cậu kể đã thấy hấp dãn rồi, mà khu đó có tích hợp những dịch vụ tiện ích không?

Bạn: cậu khỏi lo vấn đề đấy đi,  intercontinel Phú Quố khu này có đủ như bể bơi ngoài trời, quầy bar, khu phố đi bộ,công viên ,bến thuyền du lịch, phòng tập gym…vv có đủ cả cậu ạ.

Tôi: nghe có vẻ hấp dẫn đấy về Phu Quoc Waterfront.

Bạn: tất nhiên rồi, vì số lượng nhà có hạn chỉ có 144 căn thôi, nên nó đang là một địa điểm hot đó. Cậu có thể vừa làm nhà ở, vừa kinh doanh bán hàng, vô cùng tiện ích.

Tôi : thích thật đấy. mà giá có vẻ đắt nhỉ, nhiều dịch vụ hấp dẫn thế cơ mà.

Bạn : tùy vào  diện tích , có nhiều lựa chọn hi, giá từ 3,9 đến 7 tỉ tùy vào mét vuông.

Tôi : quá tuyệt, vừa làm nhà ở, vừa kinh doanh, còn gì hơn, có thể sống như đang đi du lịch vậy… hưởng những dịch vụ tốt nhất. sống để hưởng thụ mà, tớ bàn với gia đình rồi liên lạc với cậu sau nhé,chắc là cả nhà sẽ thích lắm đây, thôi muộn rồi tớ về nhé, hẹn gặp lại cậu sau phu quoc marina.

Thật may mắn cho tôi khi gặp lại người bạn đó, nên bây giờ tôi đã sở hữu một căn nhà như mơ ước và tôi dang kinh doanh tại chính ngôi nhà của mình với mức thu nhập đáng mơ ước. Tuổi trẻ ngại gì không làm.

0913.756.339