Thông tin chi tiết dự án Park Hyatt Phú Quốc

Cùng với cơn sốt hình thành các dự án du lịch nghỉ dưỡng, Park Hyatt Phú Quốc chính là 1 trong những cái tên nổi bật có ở khu vực Bãi Trường Phú Quốc, đang thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm

Thông tin dự án có gì nổi bật? Chủ đầu tư Park Hyatt Phu Quoc là ai? Khi nào chủ đầu tư dự án Phú Quốc tiến hành mở bán? Thời gian bàn giao nhà là bao lâu? Đó chính là 1 số vấn đề đang được quan tâm tìm hiểu mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Với bài viết dưới đây, được chia sẻ từ các chuyên gia VNREP chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị.

phoi canh biet thu bien park hyatt phu quoc

Thông tin dự án Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc là dự án được triển khai thực hiện trên phạm vi diện tích rộng 65ha toạ lạc tại khu vực trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc. Theo đó, loại hình được phát triển chủ yếu chính là các căn phòng khách sạn và biệt thự biển.

Video giới thiệu tổng quát căn hộ khách sạn Park Hyatt Phú Quốc:

Chủ đầu tư BIM Group dự kiến sẽ cho ra mắt khách hàng với 65 căn biệt thự biển siêu sang và 110 căn khách sạn với tiêu chuẩn thiết kế 6 sao, đẳng cấp với nội thất bàn giao hoàn thiện. Bên cạnh đó là 100% sản phẩm có mặt hướng biển, đón nắng và gió tự nhiên.

Các thiết kế tại biệt thự Park Hyatt Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư thực hiện với diện tích từ 2000-500m2/căn và phân bố khoa học trên các khu vực chức năng. Và do nhà thầu Coteccons triển khai thực hiện.

Có thể nói, trên thị trường bất động sản cũng như xây dựng thì đây chính là đơn vị thầu uy tín số 1 sở hữu cho mình nhiều thành tựu đáng nể, và được đông đảo các chủ đầu tư uy tín tin cậy và lựa chọn làm đối tác cùng hợp tác hoàn thiện các thiết kế hạ tầng. Do đó, với dự án Park Hyatt Phú Quốc đây cũng sẽ là hạng mục thiết kế “sở trường” mà khó có thể làm khó được nhà thầu uy tín này.

Thêm vào đó là sự có mặt của đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ đến từ thương hiệu Park Hyatt Hotel, đơn vị sẽ quản lý và vận hành các hạng mục tại dự án. Nổi tiếng trên thị trường bất động sản với những thành tựu trên thế giới, dự án Phú Quốc hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiếp theo gặt hái được thành công.

Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà condotel Park Hyatt Phú Quốc?

mat bang du an park hyatt phu quoc

Với các hạng mục thi công thiết kế nổi bật, được tập đoàn BIM Group đầu tư thực hiện, dự án Park Hyatt Phú Quốc dự kiến được khởi công xây dựng vào quý 2/2019. Trải qua khoảng gần 2 quý thi công hoàn thiện, giai đoạn móng cọc, đến nay dự án sắp được mở bán.

Dự kiến, biệt thự biển Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư chính thức mở bán vào tháng 11 năm 2019, với những sản phẩm đầu tiên. Và dự án Park Hyatt Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư tiến hành thiết kế hoàn thiện trong khoảng thời gian tầm 2 năm.

Sau đó, đến 2022, các sản phẩm tại Park Hyatt Phú Quốc sẽ bắt đầu được đưa vào khai thác. Khi mua nhà tại đây, các khách hàng sẽ được bàn giao hoàn thiện với nội thất tiêu chuẩn, pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài.

Hiện dự án đã bắt đầu được cho giữ chỗ, là thời điểm mà quý khách hàng đang quan tâm đến biệt thự Park Hyatt Phú Quốc có thể cân nhắc lựa chọn 1 sản phẩm đầu tư phù hợp. Thông tin thêm về dự án, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết của VNREP chúng tôi cập nhật tại đây.

0913.756.339