Chú ý cách sử dụng và cấu tạo của bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp có biện pháp di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và bổ sung nước đầy đủ cho những khu đô thị, những áp dụng công, nông nghiệp, trạm bơm, …Sử dụng những nguyên lý khác nhau, cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và xây dựng áp lực nước trọn vẹn đối với đích vận hành của nó.
– Ở Việt Nam, máy bơm nước công nghiệp được đưa vào dùng từ rất sớm và hiện trên phân khúc có rất nhiều loại máy móc bơm nước với mẫu mã và tính năng khác nhau. Trong đó kể tới những nhà sản suất nhập khẩu lớn như máy bơm nước Pentax , hay máy bơm nước Tsurumi ….
Thiết kế bơm công nghiệp.
Máy bơm nước có mẹo hay được sử dụng yêu cầu AC hoặc DC điện nhưng có một số động cơ được dùng bởi Diesel hoặc xăng , do đó thiết kế có sự khác nhau .
Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra.
– Bánh công tác : được lắp đặt trên trục của bơm để cố định với trục tạo nên phần quay đến chỗ là Roto
– Trục bơm : thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
– Bộ phận dẫn hướng nhìn vào : thuộc thân máy bơm thường
– Bộ phận dẫn hướng nhìn ra : đuộc đúc bằng gang và có hình dạng tương đối khó khăn. Xem thêm máy bơm matra
Tư vấn khi mua máy bơm công nghiệp :
-Sử dụng máy bơm nước công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được sử dụng trong một số giếng, máy bơm khổng lồ được vận hành trong một số ứng dụng nước, đô thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. từ đó khi mua cần xác định rõ nguồn nước để lựa mua chiếc máy bơm hợp yêu cầu
– Để hiệu quả nhất, phải lựa chọn đúng sản phẩm bơm nước công nghiệp:
• Nếu như mực nước ngầm không quá 5 m, có thể dùng loại máy móc bơm cánh bình thường.
nếu như mực nước ngầm là 5-9 m, có thể lựa mua giữa máy bơm cánh trục ngang với những sản phẩm bơm hút khác.
• Ví như mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến các sản phẩm bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm sử dụng khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.
Hy vọng bài viết này đã mang lại đối với những chúng mình một số thông tin hữu ích về loại máy bơm công nghiệp. Nếu như còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé để được tư vấn trợ giúp.