Dự án Vinhomes Golden River có rất nhiều các căn hộ đủ các loại phòng ngủ và diện tích cho các bạn lựa chọn, những ngoài ra Vinhomes Golden River còn có những căn hộ đặc biệt hoặc chỉ giới hạn số lượng không nhiều, những căn hộ chỉ dành riêng cho những vị khách hàng có con mắt tinh tế và đi trước thời đại.

Sở hữu ưu điểm là 1 trong 2 loại căn hộ đặc biệt của dự án: Penthouse và Shophouse Vinhomes Golden River, đồng thời số lượng căn hộ lại có hạn cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác giúp căn hộ Penthouse tại Vinhomes Golden River được dự đoán sẽ “cháy hàng” nhanh chóng như căn hộ 4 phòng ngủ. Vậy làm thế nào để sở hữu được căn hộ Penthouse tại dự án Vinhomes Golden River với giá bán tốt nhất, vị trí đẹp nhất?

can-ho-penhouse-vinhomes-golden-river

Hình Ảnh Minh Họa

Khám phá căn hộ Penthouse tại Vinhomes Golden River

Căn hộ Penthouse tại dự án Vinhomes Golden River được thiết kế với đầy đủ các tiêu chuẩn về một căn hộ penthouse đẳng cấp là:

+ Căn hộ thông tầng thiết kế 2 tầng.

+ Căn hộ áp mái, trên tầng cao nhất của toà nhà.

+ Tọa lạc tại khu cao cấp hiện đại – khu đô thị Ba Son.

+ Sở hữu hệ thống ban công lớn và được bao bọc bởi hệ thống kính và tường.

Đặc biệt, căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River còn được xây dựng và thiết kế với mục đích giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Từ căn hộ Penthouse bạn có thể sở hữu những tầm nhìn không giới hạn. Những ý tưởng sáng tạo đưa căn hộ tới một không gian thoáng, thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Những phòng tắm, phòng thay đồ, xông hơi được thiết kế nối liền với nhau tạo sự tiện nghi tuyệt vời cho chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra, lối thiết kế thông tầng còn tạo ra hiệu ứng đặc biệt giúp ánh sáng được chan hòa trong căn hộ. Đặc biệt, ở căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River bạn còn được trải nghiệm sự hoàn hảo và chi tiết trong thiết kế sang trọng với hệ thống đảo bếp, quầy bar, những bộ ghế sô pha xa xỉ, những chiếc đèn tinh xảo,… đều tạo điểm nhấn làm nên sức quyến rũ cho căn hộ.

Giá bán căn hộ Penthouse tại Vinhomes Golden River

Bởi những lý do trên nên những căn hộ Penthouse thường là loại hình được nhiều giới thượng lưu ưa chuộng, những ngôi sao nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt, những đại gia nhiều tiền yêu thích. Cũng chính bởi sự xa xỉ và độ hiếm của loại hình này nên căn hộ Penthouse tại Vinhomes Golden River cũng kén người mua bởi giá bán cao.

Giá bán căn hộ Penthouse tại Vinhomes Golden River mặc dù chưa có thông tin thiết kế dự án chính thức nhưng dựa vào những thiết kế, chất lượng, cùng những dự kiến thì căn hộ này chắc chắn có giá bán cao hơn rất nhiều so với căn hộ thông thường và thường chỉ dành cho những người giàu có, sở hữu nguồn tài chính lớn muốn sở hữu một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.