Dự án Vinhomes Golden River mở ra một cơ hội đầu tư mới cho giới kinh doanh văn phòng theo kiểu hiện đại và hoàn toàn tân tiến tại trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh này.

Với Officetel Vinhomes Golden River một loại hình văn phòng kết hợp với nghỉ ngơi mới, mang tiêu chuẩn 5 sao này sẽ mang lại cảm giác làm việc như đang sống tại nhà của quý khách hàng vậy. Vừa có không gian văn phòng làm việc, vừa có không gian của một gia đình được ngủ, được ăn uống, bơi lội, tập thể dục,…ngay chính nơi mình làm việc mà không cần phải đi đâu xa. Vừa tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển từ nhà tới văn phòng và ngược lại, điều đặc biệt hơn hẵn là tiết kiệm được hơn 50% chi phí cho nhà+văn phòng khi sỡ hữu Officetel Vinhomes Golden River này.

Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm quận 1, thuận tiện cho việc giao lưu kinh doanh, mua bán, trao đổi kinh tế của quý khách cả trong và ngoài nước. Là một địa điểm thích hợp để giao thương kinh tế, văn hóa với các khu vực lân cận.

Không có gì tốt hơn khi được đăng ký kinh doanh ngay tại nơi mình ở và được sở hữu chủ quyền, cũng như là được tạm trú hợp pháp mà không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào khác như điện, nước, giấy tờ các loại…như các văn phòng khác khi có nhu cầu nghỉ lại. Officetel Vinhomes Golden River trở nên tiện lợi hơn nhiều cho những ai bận rộn và phải ngồi trên bàn làm việc cả ngày, vừa có thể làm việc kết hợp với nghỉ ngơi thư giản để tìm sáng kiến mới, vừa có thể trãi nghiệm dịch vụ 5 sao ở chính khu vực mình làm việc.

Dự án Vinhomes Golden River quả là một khu phức hợp đẳng cấp và tiện lợi. Vừa có thể làm việc, học tập, thư giãn và nghỉ ngơi ở chính nơi mình sinh sống thì còn có gì tuyệt vời hơn.