Căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 cung cấp một căn hộ chất lượng vượt trội cho dân cư. Bán căn hộ New City nằm tại khu vực đường Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 gần canhonewcityhcm.com được xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm định nghĩa nhiều khách hàng quan tâm. Hãy tham quan những điều nổi trội chỉ ở bán căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Vị trí Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của bán căn hộ Sala quận 2 sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Bán căn hộ Sala quận 2 còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

khu do thi sala  cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho Cho thuê căn hộ Sala quận 2 trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Nổi tiếng với uy tín về chất lượng xây dựng và quản lý căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, Căn hộ New City là sản phẩm gắn liền nhất với tên tuổi của Chủ Đầu Tư. Như vậy, trong tương lai không xa, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại.

Để đáp ứng quy mô của toàn căn hộ New City, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Sala quận 2.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết cho thuê căn hộ Sala quận 2, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Nghiên cứu thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/