Các dòng model về máy bơm bùn thải tsurumi

Thương hiệu máy bơm Tsurumi là dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại bơm chìm khác. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đứng đầu bảng xếp hạng và là chọn lựa hàng đầu của các CĐT cho các công trình cần hưởng dụng tới máy bơm nước.

>> Máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com

trong phạm vi bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của dòng máy bơm này để từ đó có mẹo hay hiểu được một số tính năng ưu việt, độc đáo của sản phẩm này nhé.

Các bộ phận của máy bơm hút bùn chìm Tsurumi bao gồm:

+ Hộp nhồi Tsurumi: là bộ phận có tác dụng giúp cho máy bơm nước hoàn toàn được kín nước. Bộ phận này bố trí ở phần cáp với phần cáp gồm có dây xoắn và vỏ cáp. Bộ phận cách điện bị hư hỏng hoặc đầu dây cấp bị ngập trong nước thì nước sẽ thấm được vào bên trong của động cơ khiến động cơ bị hỏng.

+ Bộ phận bảo quản động cơ: Được qui hoạch tại nơi trực tiếp trên các cuộn dây của động cơ. Một thiết bị ngắt tự động khi điện áp của trong 3 cuộn dây lớn hơn hoặc nhiệt độ của các cuộn dây bị tăng quá cao. Thiết bị này giúp chắc chắn sự an toàn cho động cơ tránh bị cháy.

>> máy  bơm matra http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-gia-tot.html

+ Vòng bi chất lượng cao: có tác động chắc chắn vòng bi hoạt động êm ái, bền bỉ. Chất lượng của vòng bi cao sẽ giúp cho máy bơm hoạt động theo chiều ngang khi thiết bị vị trí hoàn toàn chìm dưới nước.

+ Phớt cơ khí SiC: cho phép máy bơm Tsurumi có khả năng hoạt động trong môi trường có sự sửa đổi nhiệt độ và độ ăn mòn cao.

máy bơm nước công nghiệp

+ Máy nâng dầu: giúp cho dầu được bơm lên cung ứng trọn vẹn dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự bôi trơn và làm mát động cơ.

+ Bánh công tác có thể làm việc một biện pháp linh hoạt, nhanh lẹ.

Chính cấu tạo trên đã giúp cho các hãng máy bơm hút bùn Tsurumi đáp ứng được mọi đề nghị cao nhất của các CĐT với hiệu suất làm việc cao; thích nghi tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Trên đây quý khách đã nắm được cấu tạo quan trọng của máy bơm bùn thải tsurumi, để nắm được bơm bùn thải tsurumi có một số model nào thì trường để quý khách hàng chọn lựa:

Bơm bùn thải KRS2-C3, có công suất 2.2kW

Bơm bùn thải KRS2-C4 và KRS2-D3 công suất 3.7kw

Bơm bùn thải có cánh khuấy KRS2-C6 công suất 7.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D4 có công suất 5.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D6 và KRS2-8S có công suất 11kW

Bơm bùn thải công suất 15kW có model KRS 815

Bơm bùn thải công suất 18.5 với moek KRS819 và KRS822 có công suất 22kW

Và có 2 bơm công suất 22kW với model KRS822L và KRS1022

>> Xem thêm máy bơm trục ngang http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Để có cách sắm được được các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông báo tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất!

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com