Vị trí của căn hộ Opal City Đất Xanh có nhiều tiềm năng lớn

Vị trí của căn hộ Opal City Đất Xanh mang đến nhiều tiềm năng lớn dành cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu căn hộ để ở hoặc cho thuê lâu dài. Opal Đất Xanh được toạ lạc tại một trong các khu vực phát triển năng động bậc nhất của TP HCM. Trong bài viết này, Quốc Dũng sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin xung quanh vị trí của căn hộ này.

Căn hộ Đất Xanh quận 9, dự án Opal City sẽ được thừa hưởng đầy đủ và trọn vẹn đầy đủ các tiện ích của vị trí, cơ sở hạ tầng này. https://dungquoc.com/ đánh giá khá cao về sự đầu tư và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng kĩ thuật xung quanh căn hộ Đất Xanh Quận 9 đã mang đến giá trị bất động sản lớn của dự án này.

vi tri du an opal city

Vị trí của căn hộ Opal City Đất Xanh có nhiều tiềm năng lớn

Căn hộ chung cư Opal City Đất Xanh có vị trí được đặt tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Với mức giá tầm trung cùng vị trí đẹp, đặc biệt khi năm tiếp giáp cùng những khu đô thị cao cấp bậc nhất quận 2, bao gồm:

– Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2

Nam Rạch Chiếc có thể nói là khu đô thị lớn đóng vai trò trung tâm của khu vực quận 2 với quy mô quy hoạch lnê tới 90ha, nổi bật với những dự án căn hộ như Gem Riverside Đất Xanh, Lakeview City, Sapphire Khang Điền, Palm City… Bên trong những khu đô thị này cũng đều có các tiện ích như nhà phố, khu compound, trung tâm thương mại…phục vụ nhu cầu của các cư dân lân cận.

Các dự án tại quận 9 đều được đầu tư bởi các chủ đầu tư nổi tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản TPHCM như Đất Xanh, Khang Điền. Quốc Dũng đã thực hiện các blog tổng hợp bất động sản, quý vị hãy theo dõi tại: Quốc Dũng Blog nhé, để tìm hiểu những chia sẻ tại dungquoc.com về thị trường căn hộ Quận 9.

– Khu đô thị Saigon Sport City

Là khu đô thị có vị trí nằm ngay bên cạnh dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Nơi đây ngoài việc được sử dụng làm nơi huấn luyện dành cho các vận động viên còn được xây dựng thêm khu văn phòng, sân vận động, nhà cao tầng…

– Khu công nghệ cao Quận 9

Đây là khu công nghệ cao mới phát triển cách đây chưa lâu tại khu vực quận 9 với hơn 120 tập đoàn công nghệ lớn bậc nhất thế giới như Samsung, Intel… Đồng thời, đây còn là nơi làm việc của hơn 3000 lao động là kĩ sư, chuyên gia, công nhân, sinh viên có tay nghề.

Tìm hiểu thêm thông tin về khu công nghệ cao Quận 9 tại đây: http://dantri.com.vn/khu-cong-nghe-cao-quan-9.tag

Hệ thống giao thông hạ tầng xung quanh Opal City Đất Xanh

Dự kiến đến cuối năm 2018, tuyến đường cao tốc Song Hành sẽ hoàn thành bao gồm 4 làn đường lớn, bao gồm cả làn đường xe máy mang đến sự phát triển về kinh tế, thương mại và giao thương tại khu vực này…

Hiện nay, có khá nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Opal City quan ngại về vấn đề tắc đường. Tuy vậy, sự lo lắng này sẽ hoàn toàn được xoá bỏ khi UBND TP HCM thực hiện xây dựng các kế hoạch cải tạo lại hầm và cầu vượt tại quận 9.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể cập nhật thông tin chính thức dự án Opal City chia sẻ tại đây: Thông tin dự án Opal City Đất Xanh, và phân tích chi tiết căn hộ Đất Xanh Quận 9 giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không.

Trên đây là những chia sẻ về vị trí dự án Opal CIty sản phẩm chuẩn bị được Đất Xanh Group chào bán ra thị trường.