Các cách xử lý bình tích áp varem bị hỏng

Làm sao chúng mình biết bình tích áp bị đầy nước? Có nhiều trường hợp hộ gia đình hưởng dụng máy bơm nước tăng áp không hiểu sao cái bình tích áp lâu lâu cứ bị nước vào làm đầy bình, và làm cho máy bơm đóng mở liên tục. Lúc mới mua máy về sài khoảng 3 tháng – 4 tháng là đã bị, có một số chuyển thế bình từ nằm tại sang đứng cũng bị hiện tượng trên và họ không biết bi kịch này do đâu nữa.dưới đây công ty MATRA JSC xin hướng dẫn đối với khách khi gặp một số vấn đề trên :

>> bình tích áp tại đây

Về bình tích áp thì hầu như gặp nhiều sự cố nhất là hệ thống bơm tăng áp. Nhưng tài liệu kiếm được thì rất ít và khó hiểu. Vậy khi quý khách mua hàng, nên để nhân viên hướng dẫn về cách lắp đặt đặt bình tích áp cho hệ thống bơm và cách tính toán thể tích khí nạp vào bình. ví dụ như bình tích áp có mẹo hay tích 10bar, 15bar hay 20 bar gì đó. Cách tính toán thể tích khí nạp vào bình thì mọi người có thể biên soạn tại đây

Hướng dẫn xử lý bình tích áp bị đầy nước như sau :

1. Đầu tiên chúng mình phải chắt chắn đường nước ra không bị rò rì.
2. Tiếp theo là đã tinh chỉnh con vít tăng giảm sức ép rồi như không có kết quả.
3. Thứ 3 đóng điện cho máy bơm dùng vài phút sau đó ngắt điện máy bơm mở một van nước xem có tí nước nào chảy ra không. ví như không có nước chảy ra nghĩa là áp suất khí nén trong bình đã rò rỉ hết tạm gọi là bình hỏng.

– Vậy thì chúng mình hãy tháo bình tích áp ra. Trước khi tháo ra nên ngắt điện, đóng van nước đầu vào, dùng bao nilon bao phần motor lại đừng để nước văn vào, có cơ hội dự tính sẳn 1 cái thau để hứng nước từ máy bơm chảy ra khi tháo hẳn bình tích áp ra. Vặn bình tích áp theo chiều ngược kim đồng hồ để tháo hẳn ra.

>> bình áp lực varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

– Phần giáp giới với bơm có lổ lớn như ống nước vậy, đổ nước vào đây xúc bình nhiều lần thật sạch rồi đổ nước ra (trong này có nhiều cặn bẩn đấy).

– Bình được chia thành 2 ngăn, ngăn ngoài (phía gắn vào máy bơm) để nước chảy vào khi máy bơm làm việc, ngăn trong chứa khí được nén, màn ngăn làm bằng nguyên liệu đàn hồi như ruột xe vậy.

– Khi lượng khí nén ở ngăn 2 ro rỉ hết thì dù các van nước đã khoá chặt, không rò rỉ thì máy bơm vẫn đóng ngắt liên tục.

* Phần xử lý quan trọng và đơn giản đây :

+ Đầu ngăn 2 có một con vít chúng ta cứ mạnh dạn tháo ra chẳn có gì cả đó là nơi để bơm hoặc xả khí.
+ Tiếp theo chúng ta dùng ngón tay hay gì cũng được bịt kín lổ nước vào ở ngăn 1 đồng thời Sử dụng bơm xe đạp hay máy bơm hơi gì cũng được có đồng hồ đo áp suất để bơm đúng áp cho bình để bình khỏi vỡ rồi vặn vít bịt kín đầu ngăn 2 lại, rút vật bịt kín ở đầu ngăn 1 ra rồi ráp vào máy bơm thế là xong.

( nếu như chúng mình không có máy bơm hơi có đồng hồ đo áp suất thì có thể dùng miệng thổi ).

* chú tâm : Bình tích áp chúng ta đang dùng có van nạp khí không? nếu có chúng ta kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác động tích áp. Phải xả bớt hoặc nạp thêm khí. Còn ví như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng. chúng ta có kiểm tra xem công tắc áp suất đã được điều chỉnh đúng chưa? nếu như máy còn trong thời hạn bảo hành thì đắc địa nhất nhờ nhân viên kỹ thuật của hãng đến kiểm tra xử lý.

>> bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/