can ho one verandah

One Verandah Thạnh Mỹ Lợi khẳng đinh phong cách sống đẳng cấp

Căn hộ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi với những ưu điểm vượt vội về vị trí độc tôn, không gian sống không giới hạn, tiện ích đẳng cấp, dự án One Verandah hứa hẹn đem đến một không gian sống mơ ước.

can ho one verandah

Tổng quan về căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah là một dự án sang trọng toạ lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Công trình nằm trên địa giới hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi, thuộc q2. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Mapletree đến từ Singapore. Chủ đầu tư này sở hữu bề dày kinh nghiệm trong số lĩnh vực thi công tạo lập các căn hộ trong khu châu Á, và những dự án bất động sản của đơn vị triển khai đã chinh phục được những sàn khó tính như Nhật, Hàn…

One Verandah sở hữu 4 block chung cư cao 29 tầng, Với sấp xỉ 800 sản phẩm. Công trình One Verandah quận 2 có quy mô diện tích quy hoạch là một,7ha trong số đó bốn mươi phần trăm diện tích được dùng cho mục tiêu gây dựng. Phần còn lại được sử dụng cho việc sắp đặt nhiều hạng mục dự án bất động sản khuôn viên vườn hoa, đường đi nội bộ… Diện tích trồng cây non trên căn hộ One Verandah rất cao, xây thành 1 môi trường an cư xanh hoàn hảo, mát lành.

Bốn toà tháp của căn hộ được gọi tên lần lượt là Soleil (mặt trời), Viento (gió), Jarrdin (cây cỏ) và Ceil (bầu trời), cà căn hộ trở nên 1 bức tranh tự nhiên của cực diệu, toạ lạc bên dòng sông. Căn hộ với bốn mặt đều là view tới mặt sông, cần dù là căn hộ thuộc vị thế thế nào cũng đều có khả năng ngắm nhìn sông Sài Gòn từ căn hộ.

căn hộ sở hữu các tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn năm sao, Đối với bể bơi, hồ tạo sóng, khu vực vui chơi, khuôn viên nơi mua sắm.

Gía bán căn hộ One Verandah có thật sự hấp dẫn không tham khảo ngay: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html

Giao thông đi lại dễ dàng từ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

vì nằm giữa trung tâm Sài Gòn, nên dự án tận dụng được Cơ sở hạ tầng giao thông đi đến thuận tiện. One Verandah cũng toạ lạc ngay sát bên 4 trục đường chánh, phải tiết kiệm tối đa thời gian đi cho người dân sinh sống tại đây trong số khu vực nội tạo và đến nhiều vùng liền kề. Ngoài ra căn hộ của thành phố đang triển khai xây dựng cầu nối tới đảo Đảo Kim Cương, lúc cây cầu được hoàn thành việc di chuyển của những dân cư One Revandah còn mau lẹ, thuận tiện trên nữa. Hạ tầng phía trong dự án cũng được đầu tư bài bản, tinh tế, nên chất Lượng nhiều con đường nội bộ của công trình cũng rất đảm bảo về ánh sáng thoát nước, và cảnh quan đẹp mắt.

Hiện tại, mức giá thành của nhiều căn hộ trong căn hộ đang ở mức rất cạnh tranh. Nhìn vào mặt bằng giá cùng và tiềm năng mà công trình có thể mang lại, thì ích lợi của căn hộ chắn sẽ còn tăng cao trong số thời gian đến. Khách hàng nên tận dụng thời cơ để nắm trong tay những căn hộ trong số giai đoạn này, khi mà mức giá của nó đang quá tốt. Do do đây là 1 dự án mà đẳng cấp gắn liền với những kết cấu, tiện ích mà nó sở hữu sẽ trở thành mục tiêu về một địa điểm sinh sống hoàn mỹ của cực kỳ nhiều người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *