Thả mình trong hồ bơi 04 mùa đẳng cấp tại One Verandah

Thả mình trong hồ bơi 04 mùa đẳng cấp tại dự án One Verandah MapleTree. Chuỗi hồ bơi của One Verandah MapleTree tân tiến và có tầm nhìn đẹp của một mang lại sức cuốn hút và sức cạnh tranh cho những căn hộ trên dự án này.

Được nhận xét là một trong số ba kế hoạch có hồ bơi cao cấp nhất quận 2, những hồ bơi tại dự án One Verandah sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự cực diệu cho những người dân sống trên đây.

Quý khách hàng muốn đăng ký nhận tư vấn trực tiếp, và xem nhà mẫu dự án căn hộ MapleTree Quận 2? (oneverandah.today). One Verandah Thạnh Mỹ Lợi sẽ mở bán vào cuối tháng 6/2018, dự án được đánh giá là cư hội đầu tư tích lũy tài sản, mua cho thuê có tỷ suất sinh lợi cao.

Dự án One Verandah sở hữu các bể bơi đẹp tạo view ngắm sông Sài Gòn

Để tạo đẳng cấp cho kế hoạch, nhà đầu tư đã kết cấu bể bơi theo ý tưởng hết sức đặc sắc nhằm thoả mãn đòi hỏi trải nghiệm và thư giãn của cư dân trong số kế hoạch. Hồ bơi được đặt tại vị trí đặc biệt khoáng đạt, từ vị thế hồ bơi tạo quan nhìn cảm thấy sông Sài Gòn ngay trước mắt. Sẽ thật cực lúc chiều xuống được thả mình trên các chiêc ghế dài và ngắm sông Sài Gòn nhuộm hồng trong sắc hoàng hôn.

Quý khách hàng đang cảm thấy hoang mang với các thông tin khác nhau từ internet và muốn tìm kiếm thông tin chính về về căn hộ One Verandah từ nguồn uy tín? Tham khảo ngay bài viết tổng hợp thông tin kèm đánh giá chuyên sâu của canhoquan2 về One Verandah.

Dự án MapleTree sẽ được phân tích chi tiết từng yếu tố quan trọng nhằm giúp quý khách hàng có thêm dữ liệu phục vụ cho quyết định xuống tiền của mình.

nhiều bể bơi tại kế hoạch One Verandah Quận 2 được nhận định là 1 trong ba khu vực hồ bơi đẹp nhất trên các kế hoạch của quận 2. Mạng lưới bể bơi gồm có hồ bơi dành trẻ em, hồ bơi tràn, hồ tạo sóng và hồ sục Jacuzzi. Khu vực hồ bơi dành cho trẻ em và hồ gây sóng được thiết kế tách biệt Đối với những bể bơi khác nhằm bảo đảm yên ninh tối đa cho trẻ nhỏ.

những hồ bơi được cấu trúc đạt tiêu chuẩn của Olympic Với chiều dài bể 50m. Hồ có mạng lưới yếu tố chỉnh biến nhiệt nhằm biến đổi nhiệt độ nước trong hồ hợp Đối với điều kiện nhiệt độ của không gian.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ ven sông, tiện ích sống cao cấp tại khu vực được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại ngay từ đầu, nhưng chưa đủ tài chính theo căn hộ One Verandah của MapleTree hoặc muốn đầu tư căn hộ cho thuê, thì Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc là một trong những gợi ý rất đáng chú ý.

Căn hộ Gem Riverside bên cạnh việc sở hữu lợi thế nằm ven sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh, thì được đâu tư bởi Đất Xanh Group, chủ đầu tư khá có tiếng tại Việt Nam. Dự án Đất Xanh này cũng được trang bị hệ thống tiện ích đậm chất nghỉ dưỡng.

Xem ngay thông tin chi tiết về giai đoạn 3 căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 tại canhoquan2.today.

du an gem riverside

Phối cảnh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ cao cấp Quận 2 này có mức giá thấp hơn One Verandah khoảng 10 triệu/m2.

các bể bơi sục Jacuzzi có tác dụng như 1 cơ chế massage hoàn hảo Đối với nhiều vòi sục nước áp suất lớn. Khi thả mình trong làn nước của những hồ sục, cơ thể sẽ được massage toàn diện, đem đến thụ khoan khoái dễ chịu và giảm bớt căng thẳng.

bể bơi tràn là kiểu hồ bơi được kết cấu hiện đại nhất hiện thời, nó Đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ cao. Nước trong bể sẽ được làm tràn qua thành của hồ bơi và xuống một hồ trữ tại bên dưới. Nước ở đây sẽ được làm sạch bằng chuỗi lọc tân tiến trước khi được bơm trở tới bể. Với các loại hồ tràn, nước trong hồ bơi sẽ luôn được khiến sạch và hạn chế tối đa việc sử dụng hoá chất để làm sạch hồ. Bể bơi tràn Với view ngắm sông sẽ tạo phải một cảnh quát cực kỳ đẹp. Làm tăng nét cao cấp và sang trọng cho kế hoạch.

Các thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah MapleTree là một trong số nhiều kế hoạch được nhận xét cực kỳ cao tại quận 2. Chiến lược này toạ lạc tại vị thế trung tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Đây là một trong các khu có Hạ tầng đô thị và Hạ tầng giao thông hoàn thiện vô bậc nhất nhì tại quận 2.

One Verandah Quan 2

Xem bài viêt: Tại sao chọn đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2

dự án tạo tổ diện tích một,7 hecta, Với 4 view lối sông Sài Gòn. Vị trí của kế hoạch One Verandah tọa lạc trên 4 mặt đường chánh của phường Thạnh hảo Lợi là Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn và đường ven sông 103.

Sở hữu vị trí vàng tại Thạnh Mỹ Lợi, chủ đầu tư MapleTree là đơn vị hàng đầu Singapore, sở hữu 8000 m2 tiện ích nội khu. Liệu giá bán căn hộ One Verandah từ 45 triệu/m2 có phù hợp? Xem ngay phân tích về mức giá căn hộ MapleTree của SaleReal.

Tham khảo clip Dự án One Verandah – Thạnh Mỹ Lợi Quận 2:

kế hoạch được tạo lập Với tổ số 4 toà nhà cao 29 tầng và dự sáng sẽ gồm 779 căn hộ cao cấp. Phức số cơ sở vật chất của kế hoạch là 72 tiện ích. Mật độ cây non khoảng mới 70%. Chủ đầu tư của dự án One Verandah Quận 2 là tập đoàn Mapletree của Singapore.

Dự kiến dự án One Verandah sẽ bàn giao chủ trong quý 3 năm 2017.

Bài liên quan: MapleTree đầu tư bao nhiêu cho dự án One Verandah?