Vinhome Golden River – uy tín đến từ chủ đầu tư

Năm 2016 Vingroup được bình chọn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn. Tập đoàn được biết đến với nhiều dự án táo bạo cũng như có những sáng tạo độc nhất tại Việt Nam. Ví dụ như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay, và đặc biệt mới đây là  dự án Vinhome Golden River Ba Son.

vinhomes-golden-river-2

Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Uy tín của chủ đầu tư đến từ việc cam kết xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như cung cấp các dịch vụ, thiết bị đảm bảo. Các dự án Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống bảo vệ an ninh đảm bảo chặt chẽ, hệ thống báo động, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, xây dựng dự án dựa trên tiêu chí xanh đảm bảo an toàn cuộc sông cũng như giữ gìn môi trường xung quanh, phát triển theo dự án smarthome thông minh, … góp phần xây dựng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân.

Dự án Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng để trở thành khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam thừa hưởng mọi tiện ích của các dự án Vinhomes trước  đó như hệ thống trường học Vinschool, siêu thị Vinmark, bệnh viên Vinmec, cùng các tiện ích khác như khu nhà hàng, hồ bơi, phòng spa, phòng tập gym,…

Với uy tín lâu năm của chủ đầu tư cũng như các tiện ích vượt trội của dự án Vinhome Golden River sẽ đem đến cho bạn một không gian sống tiện ích, lành mạnh, hạnh phúc và trọn vẹn niềm vui

0913.756.339