Dự án Raemian Galaxy quần thể hiện đại sống nhộp nhịp đầu tư khổng lồ

Can ho Raemian Galaxy quần thể hiện đại, vị trí tốt mảng xanh đắt giá. Dự án sân chơi rộng rãi, toạ lạc tại Lương Định Của nhiều sự lựa chọn. Khu căn hộ cao cấp Raemian Galaxy bảo vệ nghiêm ngặt, thuộc quận 2 khu An Phú An Khánh sống nhộp nhịp. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy ngôi nhà hoàn hảo, được phát triển bởi công ty cổ phần HDTC đầu tư khổng lồ. Sảnh vào căn hộ Raemian Galaxy được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.

du an raemian galaxy mảng xanh đắt giá. Căn hộ Raemian Galaxy  chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Raemian Galaxy, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.

Raemian Galaxy quận 2, sân chơi rộng rãi. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em… Căn hộ Raemian Galaxy có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Căn hộ Raemian Galaxy, nhiều sự lựa chọn. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Thiết kế phòng khách căn hộ Raemian Galaxy được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài.

Dự án Raemian Galaxy, bảo vệ nghiêm ngặt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Raemian Galaxy, ngôi nhà hoàn hảo. Biết thêm thông tin chi tiết Raemian Galaxy và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0915 916 915 – tìm hiểu thêm giá cho thue can ho quan 2