Giá thành căn hộ Opal City có phù hợp với bạn?

Opal City là sản phẩm căn hộ tầm trung mới nhất của Đất Xanh trên thị trường bất động sản quận 9. Trình làng chưa đầy 2 tháng, nhưng dự án của Đất Xanh đã nhận được sựu chờ đón của nhiều khách hàng. Vậy giá thành căn hộ quận 9 hấp dẫn này có vừa túi tiền của bạn? Cùng Hiếu Trần đánh giá trong bài viết này.

Giá thành căn hộ Opal City phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

opal city

Opal City là căn hộ tầm trung mà công ty Đất Xanh muốn gửi đến khách hàng nằm tại mặt tiền đường Liên Phường quận 9. Căn hộ này phù hợp với những khách hàng sinh sống hoặc làm việc tại quận hay những khu lân cận. Tại thị trường quận 9, hầu như các sản phẩm nhà ở tầm trung chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ so với những sản phẩm cao cấp hay dự án nhà phố. Do đó, sự xuất hiện của căn hộ Opal City đã đem lại nhiều niềm vui cho khách hàng có thu nhập tầm trung. Giá bán căn hộ Opal City từ 25 triệu/m2, ước tính từ 1,3 đến 2,5 tỉ đồng tùy loại căn hộ to nhỏ. Như vậy, với cái giá này, những gia đình trẻ có thu nhập bình quân 30 triệu đồng /tháng hoàn toàn có thể nắm chắc trong tay căn hộ quận 9 hấp dẫn này. Những gia đình lần đầu mua nhà sau thời gian tích góp, hay những bạn trẻ độc thân vẫn có thể dễ dàng mua được. Đặc biệt, chính sách thanh toán theo định kì của ông chủ Đất Xanh khiến việc huy động tiền mua nhà tập trung nay không còn là nỗi lo của khách hàng Đất Xanh. Nhờ đó, cơ hội sở hữu căn nhà này được mở rộng ra nhiều đối tượng khách hàng, cũng có nghĩa là Đất Xanh đang mang những ngôi nhà mơ ước đến với tay nhiều người hơn.

Vậy chủ đầu tư căn hộ Opal City hấp dẫn này có vị thế như thế nào để có thể làm nên một căn hộ quận 9 hấp dẫn đến vậy. Xem thêm danh sách căn hộ Đất Xanh và lịch sử, truyền thống công ty Đất Xanh để hiểu được tại sao căn hộ Đất Xanh lại có sức hút đến như vậy: https://trandinhhieu.com/tags/dat-xanh/

Với giá thành thấp như vậy, liệu cuộc sống tại Opal City có đảm bảo?

Có thể nói, môi trường sống tại Opal City vô cùng tện lợi và chất lượng vô cùng hoàn hảo. Trước hết phải kể đến hệ thống tiện ích ngoại khu, nội khu hấp dẫn và đủ đầy. Căn dân Opal Cuty không phải lo lắng về vấn đề Điện – đường- trường –trạm. Đồng thời lại được sống giữa muôn ngàn tiện ích hấp dẫn. Hồ bơi rộng lớn hơn 3000m2 với công nghệ hiện đại. Hệ thống cửa hàng, trung tâm mua sắm nằm san sát với đầy đủ những gì cuộc sống cần có sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng nơi đây. Nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ là nơi cho gia đình bạn tụ họp hâm nóng tình cảm mến thương.

Với giá thành hợp lí như vậy, bạn đã nghĩ đến chuyện có nên mua đầu tư căn hộ Opal City Đất Xanh? Tại bài viết này https://trandinhhieu.com/co-nen-mua-can-ho-opal-city-dat-xanh-dau-tu/, Hiếu Trần đã đánh giá chi tiết cơ hội có nên mua đầu tư dự án dất Xanh hấp dẫn này. Quý khách có thể tham khảo và suy nghĩ về cơ hội hấp dẫn này.

opal city

Công viên rộng lớn thích hợp cho các hoạt động ngoài trời nằm cạnh các con sông uốn lượn tạo nên một không gian thơ mộng, hiền hòa. Đây cũng là nơi lí tưởng cho người già tập thể dục, trẻ nhỏ khám giá thiên nhiên. Những khu vườn và những lối đi được thiết kế đầy cây xanh sẽ làm cho không gian sống tại pal City vừa đẹp mắt vừa mát mẻ. Ngoài ra, với giá tiền vừa phải như vậy, cư dân opal City còn được sống trong một ngôi nhà có thiết kế sang trọng, hiện đại, hài hòa với thiên nhiên cây cỏ. Có thể nói Opal City là căn hộ vô cùng đáng sống.