Giá bán căn hộ Palm Garden Keppel Land

Một sự thật khi nói đến giá bán căn hộ dự án Palm Garden quận 2 vừa được chính thức chủ đầu tư Keppel land ra mắt vào quý IV/2017 vừa qua. Palm Garden Keppel Land là một dự án được ra mắt sau khi 2 dự án ở giai đoạn một của dự án Palm City là Palm Heights và Palm Residence gặt được sự thành quả vô cùng thành công.

Theo chuyên gia cùng chúng tôi, tham khảo, nghiên cứu qua thị trường khu Đông đã nhiều năm, qua bài viết sau đây chúng tôi củng chia sẽ lại những đúc kết tinh túy đó đến với khách hàng tốt nhất.

  1.    Sơ lược thông tin dự án Palm Garden Keppel Land quận 2
  2.    Giá bán dự kiến của dự án Palm Garden Keppel Land quận 2
  3.    Những lý do mà khách hàng nên mua khi dự án Palm Garden Keppel Land có giá bán ưu đãi

Giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden Keppel Land

Hiện tại thông tin giá bán chính thức từ chủ đầu tư đưa ra vẫn chưa có cụ thể, sự mô hồ đến với khách hàng tại thời điểm này đang nổi lên một cách rõ ràng. Để giúp cho khách hàng có thể an tâm, củng như có thể biết được mức độ giá bán của dự Palm Garden Keppel Land, chúng tôi và những chuyên gia đã nghiên cứu kĩ lưỡng, dựa theo những giá bán của các dự án trong cùng khu vực và cùng những kinh nghiệm làm tại thị trường khu Đông đã lâu chắc chắn sẽ đưa ra một cái giá hợp lý nhất.

Tổng hợp phân tích chi tiết dự án Palm Garden của tâp đoàn Keppel Land về vị trí , giá bán , chủ đầu tư , những đổi thay của khu vực và tiềm năng trong 2-3 năm đến của chuyên gia căn hộ Khu Đông : Palm Garden Q2.

phoi canh can ho palm garden

> Thứ nhất theo những phân tích về thị trường, thì khu vực Nam Rạch Chiếc đang có mức giá giao động từ 30 triệu đến 40 triệu / m2 ( Đối với những dự án thuộc phân khúc cao cấp ) , đây là một mức giá hiện được coi là khá cao, khi khu vực hạ tầng xung quanh vẫn chưa có sự hoàn thiện.

Tham khảo chi tiết những căn hộ Quận 2 đang và chuẩn bị mở bán tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây : căn hộ Quận 2.

Thứ hai : Giá bán của căn hộ cao cấp Palm Heights đã rơi vào khoảng 30 triệu đến 35 triệu / m2, mà giá bán Palm Garden Quận 2 dự kiến là bàn giao với phân khúc còn cao cấp hơn dự án Palm Heights nhiều, chính vì thế sẽ có cái giá khá là cao.

Giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden rơi vào tầm 42tr/m2.

Với giá bán dự kiến như hiện tại thì theo đánh giá của chúng tôi so với mặt bằng chung khu vực là cực kì hấp dẫn cộng thêm với những yếu tố sau thì tiềm năng tăng giá dự án Palm Garden là hoàn toàn có cơ sở và kì vọng tỉ suất lợi nhuận là 15%/năm . Tìm hiểu tiềm năng đầu tư Palm Garden tại đây : https://goo.gl/TVFpoV

Tuy nhiên so với thời điểm hiện tại, mua với một mức giá như thế là hoàn toàn hợp lý, vì dự kiến đến 2020 dự án mới bàn giao nhà, trong thời gian đó hạ tầng xung quanh củng đã hoàn thiện, đặc biệt là khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc củng dự kiến là sẽ hoàn thiện vào thời gian 2020 này, một sự tính toán chi tiết với giá bán vô cùng hợp lý.

Tham khảo ngay phân tích của chúng tôi những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden : https://goo.gl/gTExM1

Giá bán căn hộ Palm Garden hiện tại khá tốt với lý do sau

Độ hiển nhiên khi giá bán dự án Palm Garden lại cảm thấy vô cùng hợp lý khi mọi yếu tố xung quanh đến bên trong đều tốt như vậy và  đây là những lý do khách hàng nên mua :

> Thuộc trong dự án Palm City, cho nên việc sở hữu những tiện ích bên trong là điều hiển nhiên, chuỗi tiện ích cao cấp được chủ đầu tư hoàn thiện một cách chuẩn xác, bệnh viện, trường mầm non, trường học quốc tế Mỹ ( TAS ), trung tâm thương mại, dịch vụ,…. Cùng đi đôi với sự giáp sông làm cho tiện ích lẫn cảnh đẹp vô cùng phong thái.

> Một vị trí đã được nhiều chuyên gia đánh giá về tiềm năng vượt trội, khả năng sinh lợi nhuận cao, củng như chất lượng môi trường sống đều hoàn hảo nhất, chính vì thế mà không uổng tiếc khi phải bỏ tiền vào một nơi như Palm Garden Keppel Land.

Chi tiết những tiềm năng vượt trội của dự án Palm Garden đến từ vị trí tọa lạc : vị trí căn hộ Palm Garden.

Sơ lược thông tin dự án Palm Garden Keppel Land

  • Palm Garden Quận 2 là một dự án thuộc phân khúc cao cấp, có vị trí tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, tp. Hồ Chí Minh.
  • Có chủ đầu tư là sự kết hợp của 3 đơn vị đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.
  • Tổng diện tích là 1,9 ha .
  • Có quy mô tổng thể là bào gồm 4 block, có độ cao 35 tầng và một tầng hầm, tổng số căn là khoảng 1000 căn hộ dự kiến bao gồm 1-3 phòng ngủ.
  • Chủ đầu tư Keppel Land tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden tại đây những dự án triển khai thành công của tập đoàn này tại đây : Thông tin chủ đầu tư Keppel Land.

Ngoài thông tin về giá bán căn hộ Palm Garden mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì quý khách muốn nhận được những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm xem có phù hợp với tài chính không thì có thể liên hệ với chúng tôi.