vi tri du an gem riverside

Gem Riverside và những khu đô thị dọc đường Song Hành cao tốc

Đã thành quy luật, quy hoạch đường triển khai đến đâu, các dự án sẽ theo chân tới đó. Với việc đường Song Hành cao tốc đang được thi công và dự kiến sẽ đưa vào lưu thông năm 2018 thì trước đó, các dự án cũng đã được rậm rịch chuẩn bị. Sự phát triển đồng bộ của hạ tầng là điểm thu hút mạnh mẽ sự đầu tư của các chủ dự án như Gem Riverside, Palm Residence …

Là dự án mới nhất của Đất Xanh tại khu vực quận 2, dự án được định vị ở phân khúc cao cấp. Nếu quý khách hàng cảm thấy hứng thú có thể tham khảo thông tin về dự án Gem Riverside được Nhật Phạm chia sẻ, phân tích rất đầy đủ và Nhật Phạm cho rằng đây là những thông tin cực kỳ quan trọng của căn hộ Đất Xanh mà quý khách hàng cần phải nắm bắt rõ.

phoi canh gem riverside

Đường cao tốc Song Hành và dự án Gem Riverside Quận 2

Đường cao tốc Song Hành là con đường nối từ đường Võ Chí Công tới nút giao thông An Phú. Con đường này sẽ trở thành đường huyết mạch nối quận 2 và quận 9. Khi con đường hoàn thành, giao thông trong khu vực sẽ hoàn toàn đổi khác, làm thay đổi bộ mặt của đô thị trong khu vực. Theo như quy hoạch, cụm đô thị này sẽ là cụm đô thị lớn thứ 2 ở căn hộ quận 2 chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

Khi dự án đường Song Hành cao tốc được triển khai, các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản cũng đã nhanh chóng tập trung tiềm lực để triển khai các dự án dọc trục đường này. Đến thời điểm hiện tại, ba khu đô thị lớn dọc trục đường Song Hành đã và đang được xây dựng.

vi tri du an gem riverside

Những khu đô thị lớn dọc trục đường Song Hành cao tốc

Ba khu đô thị khủng dọc trục đường Song Hành gồm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị SaiGon Sport và khu đô thị HimLam City.

Bài viết nên đọc: Căn hộ Gem Riverside có gì tiềm năng để đầu tư

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Với quy hoạch 90 hecta, cụm khu đô thị Nam Rạch Chiếc gồm nhiều dự án bất động sản cao cấp được triển khai. Từ nút giao An Phú chạy dọc đường Song Hành tới cầu Kênh Mương là dự án Palm City với quy hoạch 30 hecta. Nằm tại trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc là dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá tại sao căn hộ Đất Xanh lại có giá bán như vậy và những giá trị mà dự án này mang lại có thực sự phù hợp với giá bán hay không.

Palm City là con cưng của tập đoàn Keppeland, dự án được phân thành 2 khu là phân khu nhà phố cao cấp Palm Residence với 135 căn hộ, khu thứ hai trong Palm City là chuỗi căn hộ cao cấp Palm Heights với 867 căn hộ.

Dự án Lakeview City tập trung triển khai các dự án nhà ở thấp tầng gồm 1000 căn nhà phố và biệt thự. Dự án đã và đang được bàn giao nhà trong năm nay.

Gem Riverside là dự án được dự đoán sẽ tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản Sài Gòn trong thời điểm cuối năm 2017 khi nó bắt đầu chào sàn. Dự án Gem Riverside được triển khai bởi chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh với quy mô 6 toà nhà, và 3100 căn hộ. Dự án Gem Riverside đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong thời điểm này.

Ngoài dự án Gem Riversidetại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nếu quý khách hàng đang quan tâm tời khu vực quận 2 thì có thể tham khảo thêm một số căn hộ cao cấp quận 2http://www.nhatpham.net/

Thông tin, đánh giá chi tiết được Nhật Phạm tổng hợp khá đầy đủ kèm theo tiềm năng tăng giá cũng như giá bán của từng dự án.

Khu đô thị Saigon Sport City

Đây đang là khu đô thị lớn nhất nước ta tính đến thời điểm hiện tại. Vị trí của khu đô thị này là nằm đối diện với Gem Riverside. Bên cạnh các khu căn hộ cao cấp, khu đô thị được đặc biệt chú trọng đầu tư các công trình thể thao đẳng cấp nhất như sân tennis, sân bóng đá, bóng rổ, hồ bơi…

Khu đô thị HimLam city

Khu đô thị này có quy mô siêu khủng với diện tích quy hoạch lên tới 300 ha. Khu đô thị này hiện vẫn chưa được triển khai, nhưng dự kiến cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Bài viết liên quan: Top căn hộ cao cấp quận 2 sắp ra mắt thị trường