Máy bơm matra có máy bơm trục đứng không?

Có các hãng máy công suất khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau. Với hãng MS có công suất làm việc từ 5.5kW đến 37kW. Vậy sản phẩm máy bơm công suất lớn như vậy thì có mục đích làm gì?

>> Home page:http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Mục đích của máy bơm matra hãng MS này như thế nào, làm gì và ứng dụng cho một số chuyên ngành nào sẽ được nói trong bài viết hôm nay.

Ứng dụng của máy bơm công suất lớn dòng bơm của Ý

Máy bơm matra công suất lớn được hưởng dụng trong việc đào nước từ độ sâu thấp của mặt đất và đáp ứng nước cho cây trộng như một nguồn nước nhân tạo. các nước công nghiệp có khả năng cung ứng lượng nước lớn nên tạo năng suất lớn. một vài là các máy bơm thông thường được hưởng dụng trong lĩnh vực này : Bơm hỏa tiễn Matra

– Một số dạng máy bơm như bơm chìm hay bơm hỏa tiễn có thể sử dụng trong hộ gia đình, mục đích chính lấy nước vào bể nước vào nhà với mực nước hơi sâu.

– Bơm công nghiệp như máy bơm hút đôi, máy bơm điều khiển tốc độ khác nhau, bơm ly tâm …dùng trong nơi tiêu thụ nước cao. một số hãng máy bơm nước lẻ thường có khả năng xử dụng hãng có khả năng xử dụng để xử lý nước và hóa chất vì cấu tạo có chức năng chống ăn mòn cao.

– Bơm công nghiệp xử dụng trong việc xây dựng các đập nước, giếng nước và xây dựng các nguồn tài nguyên nước như hồ chứa nước và nhiều hơn nữa,

Có những dòng máy bơm nước công nghiệp Matra MS

Máy bơm trục ngang MSH: MSHA -3/5.5, MSHA – 4/7.5, MSHB – /7.5…
Máy bơm nước trục đứng MSV: MSVA 4/7.5, MSVA 5/9.2….

may-bom-truc-ngang

Thông số kỹ thuật của máy bơm công suất lớn :

Máy bơm đa tầng cánh
Hãng sản xuất : Matra Pump
Xuất xứ : italya
Công suất : 1,5 – 37 kw
áp lực làm việc : 30 bar
Nhiệt độ max : 90 oC
Đặc điểm của máy bơm công suất lớn: Bơm trục đứng MSH,MSV hiện là hai sản phẩm máy bơm trục đứng với công suất lớn có thiết kế đa tầng cánh được hưởng dụng trong các công trình cấp nước nhà chung cư, cấp nước nồi hơi, hệ thống cấp nước các tòa nhà khu vực dân cư…… Với đầu bơm được sản xuất bằng inox 304 chống ăn mòn cao, giúp năng cao tuổi thọ của máy bơm.
Với một vài hãng máy bơm công suất lớn vận hành cho các xí nghiệp thì cần nghiên cứu kỹ thật kỹ các yêu cầu của bơm như:

Công suất làm việc

Lưu lượng của máy bơm

Cột áp làm việc

Để chắc chắn chọn được một chiếc máy bơm có phù hợp nhất với yêu cầu của chúng mình

Mọi chi tiết về báo giá và thông tin sản phẩm xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888