Safira Quận 9 – dự án mới đáng mong chờ của nhà Khang Điền

Một cuộc sống tuyệt vời và hoàn hảo là điều mà cư dân có thể đón nhận ở chung cư Safira Khang Điền. Hầu hết các khách hàng chọn mua căn hộ đều tỏ ra băn khoăn về những tiện ích được xây dựng tại đây. Điều gì đang mong chờ khách hàng tại dự án đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất khu vực Quận 9. Bài viết về Safira dưới đây sẽ phần nào mang đến cái nhìn cụ thể về công trình này.

Dự án Safira Khang Điền thu hút người mua bởi thế giới tiện ích nội, ngoại khu phong phú. Chung cư Khang Điền mặc dù giá rẻ song giá trị lại “đắt đỏ” cô cùng. Xem ngay bài viết căn hộ Safira góc nhìn của Hiếu Trần để hiểu rõ hơn về lợi thế của căn hộ mới Quận 9 này.

phoi canh can ho safira quan 9

Safira, bước đi đúng đắn của chủ đầu tư Khang Điền

Ông lớn Khang Điền đã khá liều mình khi đưa ra quyết định chuyển sang đầu tư các dự án phân khúc tầm trung. Công trình Jamila, dù là sản phẩm đầu tay song vẫn thể hiện được “vậy may” cũng như khả năng chinh chiến của đơn vị này. Sự thành công bước đầu của Jamila chính là nền tảng tạo dựng nên căn hộ mới mang tên Safira Khang Điền. Một lần nữa, chung cư này trở thành tâm điểm chú ý, thể hiện bước đi đúng đắn của nhà Khang Điền trong đầu tư xây dựng các chung cư giá rẻ, vừa túi tiền cư dân.

Có gì tại căn hộ Safira mà nhiều gia đình lại ưa chuộng đến thế? Xét về diện tích, dự án hiện có tổng quy mô là 2,7ha. Vị trí nằm vùng trung tâm, chính xác là trên con đường Vành Đai 2 trọng điểm. Với thiết kế 4 tòa tháp cao 18 tầng, Safira mang đến hình dung về một chung cư quy mô và ấn tượng, đặc biệt 1300 căn hộ ở đây sẽ mang đến chuỗi trải nghiệm quý giá cho các hộ dân cư. Thời điểm lý tưởng để dự án ra mắt khách hàng chính vào giữa năm 2018.

Tham khảo thêm: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm.

Theo đó, chỉ trong vòng 2 năm định hình và tiến hành xây dựng dự án, đến năm 2020 công trình sẽ được chủ đầu tư trao lại cho người mua nhà. Dự kiến giá bán khởi điểm chung cư là khoảng 24 triệu đồng. Với con số này, liệu gia đình có khả năng chi trả và sở hữu ngay? Thật ra không khó, bởi chỉ cần có khoảng 500 triệu tiền mặt, lương bình quân mỗi tháng 30 triệu là khách hàng đủ điều kiện mua nhà dự án bằng phương thức vay vốn, trả góp thuận tiện và ưu đãi nhất.

Tham khảo ngay: Dự án Safira sở hữu những điểm mạnh nào

mat bang du an safira quan 9

Chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 là nhân vật đóng vai trò quan trọng, sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hình thành mới dự án Khang Điền. Khách hàng quan tâm thông tin chủ đầu tư dự án Khang Điền mới này xem tại bài viết của Trần Đình Hiếu. Bài viết còn chia sẻ thêm về các đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện căn hộ Safira.

Tận hưởng cuộc sống tuyệt hảo với hồ bơi tràn thiết kế đặc biệt tại Safira

Cuộc sống tuyệt hảo mà cư dân Safira có thể tận hưởng một phần rất lớn nhờ vào hệ thống tiện ích tại đây. Nếu xét trên khía cạnh phong phú và chất lượng, hiếm có căn hộ tầm trung nào sánh ngang với Safira, đặc biệt, hồ bơi trong lòng dự án là một trong những tiện ích hàng đầu, thuộc hàng ấn tượng và đẳng cấp nhất khu căn hộ.

Đến nay, Safira là chung cư Quận 9 được mong chờ ra mắt nhất. Cùng thời, thị trường căn hộ Quận 9 cũng ghi nhận không ít dự án nổi bật, trong đó, khách hàng có thể cùng căn hộ Quận 9 tổng hợp bởi Trần Đình Hiếu điểm qua căn hộ chung cư Quận 9. Nghiên cứu để chọn lựa công trình thích hợp, có giá bán chung cư Quận 9 tốt nhất.

Hồ bơi không chỉ đơn thuần là điểm đến tắm mát, nghỉ ngơi. Giờ đây, gia đình có thể tìm đến không gian này để thư giãn, ngắm cảnh, đồng thời tạo nguồn cảm hứng riêng cho mình. Cư dân có thể bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng hay kết thúc chuỗi ngày dài bận rộn bằng cách ngân mình trong làn nước trong xanh. Hệ thống lọc nước sẽ đảm bảo mang đến nguồn nước vệ sinh và xanh trong nhất. Dù là người lớn hay trẻ em khi đến đây đều có thể thỏa thích vui đùa mà không ngại bị cản trở. Sẽ có khu vực dành riêng cho các bé nhỏ tuổi và khu vực dành cho người lớn rất thuận tiện.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền những điều cần biết

0913.756.339