Những thông tin cần thiết khi cần xác minh lưu lượng và cột áp của bơm

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 thế giới ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến với những tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

>> máy bơm bùn thải 

Đây cũng là một trong một số nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật Bản.tuy thế điều đó không có nghĩa là mỗi một máy máy bơm nước thải Tsurumi đều hưởng dụng đắc địa nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chính xác và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của chúng ta.

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một hãng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có thể chắc chắn mua máy máy bơm nước thải phù hợp cho công việc? Bước Đầu tiên chúng ta phải biết tất thẩy các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến nhu cầu công việc của chúng mình.

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các hãng máy bơm khác cũng có 3 yếu tố quan trọng căn bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

>> máy bơm nươc chìm công suất lớn 

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn lựa từng nhân tố khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) chọn lựa lưu lượng.

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. ví như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được đề nghị và công suất thiết kế chúng ta có mẹo hay phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ hoạt động mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích sử dụng.

2) chọn lựa cột áp.

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. áp lực đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích thước ống và đường lưu thông của ống dẫn nước. thông thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà sản xuất đáp ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống chạy thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép xác thực cần thiết của máy bơm.

>> máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

cho nên khi chọn cột áp lực cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

3) chọn lựa công suất máy bơm nước thải Tsurumi .

Mục đích chọn lựa công suất để biết được bơm có thể sử dụng dòng điện nào phù hợp. lẻ thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định loại điện hưởng dụng cho thích hợp còn 2 nhân tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

4) Chọn máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

>> máy bơm chìm hỏa tiễn 

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có biện pháp sử dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với những dòng nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải chọn lựa máy bơm Saer thích hợp như dòng PU series. Đây là loại bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng hãng sản phẩm này là thích hợp và hiệu quả đối với loại chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải sử dụng loại bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như loại TOS, KRS là sự chọn lựa hoàn hảo.

Còn đối với loại nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có biện pháp sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được Hướng dẫnlựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, xác thực nhất Quý khách hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Hướng dẫn đắc địa nhất từ các chuyên viên của chúng tôi. cùng với đó, tất thẩy chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề bảo trì , thay thế linh kiện chính hãng.>>