can ho chung cu Safira phoi canh

Safira Khang Điền quận 9 sở hữu những điểm mạnh nào

Dù xét trên tiêu chí nào thì Safira Khang Điền quận 9 vẫn là một trong những dự án được đánh giá là đáng chú ý và có nhiều tiềm năng nhất, hứa hẹn sẽ kiến cho thị trường căn hộ quận 9 trở nên bùng nổ vào nửa cuối năm 2018 này.

Bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản quận 9? bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các thông tin xung quanh dự án bất động sản hot nhất? Blog tổng hợp thông tin bất động sản đnag hot giúp cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin chính xác nhất, tìm hiểu ngay: Phân tích Safira Khang Điền Quốc Dũng

Chủ đầu tư Khang Điền, mới đây đã cho ra mắt dự án mới quận 9 đang gây sốt thị trường, các thông tin chi tiết sẽ có ở trên.

Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa

Không những có vị trí nằm ngay gần trung tâm như nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp khác. Mặc dù vậy, Safira Khang Điền vẫn có vị trí đáng để nhiều người chú ý, vừa tạo sự thuận lợi còn mang đến rất nhiều lợi thế dành cho dự án lần này. Tọa lạc ngay tại mặt tiền Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, một trong những khu vực hiện đang được quan tâm và đầu tư, phát triển mạnh mẽ, được dự đoán sẽ trở thành khu vực chiếm vị trí trung tâm trong tương lai.

Với nhiều cơ sở kinh tế, khu công nghiệp, đặc biệt là có vị trí nằm rất gần với khu công nghệ cao quận 9 chính là đòn bẩy để khiến phường Phú Hữu phát triển toàn diện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, cư dân về đây tập trung ngày càng đông đúc hơn khiến nhu cầu nhà ở tăng nhanh hơn.

Tham khảo ngay: Dự án Safira dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Để có thể yên tâm hơn nữa về chất lượng dự án mới của Khang Điền, qúy khách hàng có thể xem thêm các đơn vị hợp tác cùng chủ đầu tư dự án mới quận 9 này bởi chuyên gia bất động sản : dungquoc

Những thông tin xoay quanh dự án Phú Hữu lần này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư.

Vị trí này mang ý nghĩa quan trọng khi tạo điều kiện kết nối giao thông của căn hộ với nhiều khu vực khác nhau từ trung tâm đến ngoại tỉnh nhờ nằm gần Cao tốc Long Thành- Dầu Dây giúp đảm bảo việc di chuyển và sinh hoạt, làm việc.

Tham khảo ngay: Safira dự án mới của Khang Điền có gì đặc biệt

Tiện ích xung quanh và bên trong căn hộ Safira

Tập đoàn Khang Điền đã đầu tư dành cho dự án Safira khá nhiều tiện ích độc đáo và đa dạng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cuộc sống người dân. Về các căn hộ của dự án đều được thiết kế nội thất hiện đại, bài bản và có thể sử dụng ngay tại thời điểm bàn giao căn hộ. Không gian sống lý tưởng, gần gũi thiên nhiên, giáp cây cây tạo nên bầu không khí trong lành, vui tươi. Hướng nhìn căn hộ tương đối rộng và đẹp, không bị che khuất trong tương lai.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền? Câu hỏi này đã được đánh giá bởi Quốc Dũng tại đây: chung cư quận 9.

Nhu cầu thuê và mua căn hộ khu Đông cũng đang tăng lên theo sự phát triển của thị trường quận 9, tạo nên mức đầu tư và thu lời cao dành cho dự án căn hộ của Khang Điền lần này. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira: https://dungquoc.com/thoi-gian-ban-giao-can-ho-safira-khang-dien/ hạ tầng khu vực có gì đặc biệt.

Với hệ thống hơn 50 tiện ích sẽ giúp quý cư dân giải quyết tất cả các nhu cầu xung quanh cuộc sống hàng ngày từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến nâng cao tri thức…