Pháp lý dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín sau sự thành công của Gateway Thảo Điền, The Nassim, Senerity Sky Villas, SonKim Land tiếp tục khuấy đảo thị trường Quận 2 với dự án The Metropole Thủ Thiêm. Không chỉ nổi bật về thiết kế, vị trí, tiềm năng, dự án còn có  pháp lý rất minh bạch và rõ ràng, xứng đáng trở thành lựa chọn số 1 cho khách hàng.

Ngoài The Metropole Thủ Thiêm thì hiện tại có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp  tại Quận 2 đang được triển khai. Tuy nhiên, theo đánh giá bởi SaleReal thì hiếm có căn hộ Thủ Thiêm nào sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế như The Metropole.

thuc te du an the metropole thu thiem

Pháp lý minh bạch, rõ ràng của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án The Metropole Thủ Thiêm đã được phê duyệt Quy hoạch 1/500. Chủ đầu tư SonKim Land cũng đã chuẩn bị, hoàn tất các giấy tờ pháp lý khác và bắt đầu tiến hành triển khai giai đoạn đầu tiên của  dự án. Các thông tin chính thức của dự án luôn được công bố rộng rãi trên các thông tin đại chúng để khách hàng có thể nắm bắt dễ dàng.

Khách hàng mua căn hộ Quận 2 sẽ được nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cao cấp Quận 2,  với khách hàng là người Việt Nam sẽ được sở hữu vĩnh viễn và người nước ngoài sẽ được sở hữu trong vòng 50 năm. Qua sự thành công của các dự án do SonKim Land đầu tư và phát triển có thể thấy rằng đơn vị này  luôn thực hiện đúng quy định của pháp luật và trao Sổ đỏ đúng thời gian cam kết với khách hàng. Khách hàng đã từng mua sản phẩm của SonKim Land luôn đánh giá rất tốt về vấn đề pháp lý minh bạch, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Những ưu điểm khác của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm không chỉ có pháp lý minh bạch, dự án The Metropole Thủ Thiêm còn thu hút khách hàng bởi  rất nhiều yếu tố khác.

Theo Lê Đình Phong vị trí dự án The Metropole SonKimLand tọa lạc tại lô 1.16 và lô 1.17 của khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 2. Dự án cũng sở hữu quỹ đất rộng gần 8ha ven sông Sài Gòn. Vì vậy, khu căn hộ được thừa hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp, không khí trong lành  và kết nối dễ dàng qua quận 1, quận Bình Thạnh, quận 4, quận 7. Nhờ vậy mà kết nối từ dự án đến tiện ích ngoại khu Thủ Thiêm rất linh hoạt.

Chung cư Metropole Thủ Thiêm sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp theo phong cách thượng lưu. Hơn 60 tiện ích được xây dựng tại nội khu dự án mang đến một cuộc sống hiện đại,  đầy đủ tiện nghi với không gian thoáng mát và tận hưởng không khí trong lành cho mọi cư dân căn hộ. Hơn thế nữa xung quanh khu căn hộ cũng có đầy đủ các liên kết tiện ích ngoại khu cao cấp như trường học quốc tê, bệnh viện, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm hành chính,….

 

0913.756.339