Pháp lý của dự án Đảo Kim Cương

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Đảo Kim Cương là một trong số ít dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 2 được giới chuyên gia dành khá nhiều lời khen. Từ vị trí, thiết kế cho đến các tiện ích nội – ngoại khu xung quanh dự án đều toát nên vẻ sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Đó chính là lý do tạo nên sức hấp dẫn đến “lạ lùng” của dự án với giới đầu tư trong nước và quốc tế.

Và dĩ nhiên theo chuyên gia bất động sản, một dự án hạng sang như Đảo Kim Cương thì không thể thiếu những cơ sở pháp lý rõ ràng và minh bạch. Đây chính là yếu tố then chốt thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền sở hữu dự án căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương.

Việc Đảo Kim Cương sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí, tiện ích,… Chính vì thế thời gian vừa qua chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

phoi canh dao kim cuong

Vai trò của pháp lý đối với dự án Đảo Kim Cương

Theo Nhật Phạm với bất kỳ một dự án bất động sản nào, pháp lý sẽ luôn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên. Bởi pháp lý không vững vàng và minh bạch cũng đồng nghĩa với việc tính an toàn và khả năng đường dài của sản phẩm đó thấp, rủi ro đầu tư cao.

Những dự án gây ấn tượng tốt với nhà đầu tư ngay từ “ánh mắt đầu tiên” với cơ sở pháp lý rõ ràng, giầy tờ hồ sơ dự án theo đúng quy định của các cơ quan chính quyền nhà nước sẽ nhận được lòng tin nơi khách hàng. Thuyết phục khách hàng xuống tiền đầu tư nhanh chóng.

Teo Trần Đình Hiếu tiến độ thi công xây dựng của dự án nhanh hay chậm sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cùng khả năng phát triển của nó trên thị trường. Muốn tiến độ được đảm bảo yêu cầu pháp lý của dự án đó phải hoàn chỉnh.

Mỗi khách hàng khi đầu tư căn hộ Quận 2 sẽ có những mục đích khác nhau. Có những khách hàng mua dự án Quận 2 để kinh doanh cho thuê lại thu lợi nhuận hoặc mua để ở. Nhưng cũng có khách hàng có nguồn tài chính dồi dào mua với mục đích là tài sản kế thừa cho con cháu mai sau. Và dĩ nhiên để có thể thực hiện mục đích đó thì yêu cầu bắt buộc là dự án phải có tính pháp lỹ vững vàng, minh bạch khẳng định quyền sở hữu lâu dài căn hộ của khách hàng.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Pháp lý của dự án Đảo Kim Cương

Uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Kusto Home. Kusto Home là công ty trực thuộc quản lý của tập đoàn quốc tế Kusto Group, có trụ sở tại Singapore. Hiện tại, tập đoàn đang phát triển tại 9 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo đánh giá của đại diện Kusto Home thì đây là thị trường giàu tiềm năng phát triển, đặc biệt là 2 lĩnh vực chính được chủ đầu tư Kusto Home tập trung đầu tư đó là vật liệu xây dựng, y tế và đầu tư bất động sản.

Theo công ty bất đọng sản sự bảo lãnh vững chắc của ngân hàng có vị thế trên thị trườngNgân hàng bảo lãnh dự án Đảo kim Cương là ngân hàng cổ phần thương mại Kỹ Thương Việt Nam gọi tắt là Techcombank. Đây là một trong 4 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam.

Tiến độ thanh toán dự án khá linh hoạt, giúp khách hàng có thể chủ động nguồn tài chính của mình khi đầu tư. Chỉ cần tích lũy từ 30 – 40% giá trị căn hộ và thu nhập từ 20 triệu đến 30 triệu một tháng. Quý khách có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ tại dự án này. Chính sách bán hàng ưu việt mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho mọi khách hàng.

 

0913.756.339
0913.756.339