quy hoach chung cu raemian city

Có nên đầu tư căn hộ Laimian City Quận 2?

Dự án Laimian City được xem là một siêu phẩm căn hộ quận 2, một khu đô thị hiện đại, nơi hội tụ rất nhiều các tiện ích hạng sang.

Có nên đầu tư dự án Laimian City tọa lạc tại khu vực phát triển sôi động bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh trong những năm trở lại đây. Vị trí Laimian City là đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2.

Mua căn hộ Laimian City đầu tư có phải là ý kiến hay?

Khu đô thị Laimian City Quận 2 là điểm đến rất hấp dẫn đối với những người đầu tư, là nơi an cư lý tưởng cho mọi người.

Khi nói về mua căn hộ Laimian City đầu tư, chuyên gia SaleReal đánh giá cao về ý định này, vì vị trí dự án rất giàu tiềm năng tăng giá. Đó là xu hướng phát triển rất mạnh của cơ sở hạ tầng, bằng chứng là sự mở rộng của tuyến đường Lương Định Của, dự án thay đổi kết cấu của nút giao An Phú (cầu vượt, hầm chui), dự án đường tàu điện số 2 cùng rất dự án khác.

Laimian City tong the

Khi nói về đường Lương Định Của, đây là tuyến đường có tác động trực tiếp đến giá trị của căn hộ Laimian City. Rõ ràng một điều rằng là hiện tại chủ đầu tư không thể bán căn hộ với giá cao, bởi vì tuyến đường đang trong quá trình xây dựng.

Laimian City hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của: http://cafef.vn

Nhưng khi mua đầu tư, đợi đến khi tuyến đường đã thực sự hoàn thành, đồng thời lượng dân cư đổ về sinh sống đông thì đây là thời điểm ra hàng mà mức giá đã có sự chênh lệch lớn.

Nói như vậy không có nghĩa là căn hộ Laimian City chỉ có thể đầu tư bán lại, mà đầu tư cho thuê cũng là phương án đầu tư rất khả thi. Bởi vì theo dự kiến thì khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng, quận 2 nói chung sẽ có đến hàng trăm nghìn người đến sinh sống, 1 triệu khách vãng lai hàng năm.

Đó là lý thuyết, còn theo kinh nghiệm của SaleReal Team, một khu đô thị tầm cỡ Đông Nam Á như khu đô thị Thủ Thiêm thì có đến gần 1 triệu người sinh sống và làm việc. Điều đó đẩy nhu cầu thuê nhà tăng cao, căn hộ Laimian City rõ ràng là một sự lựa chọn tuyệt vời để thuê vì vị trí đẹp, giá lại có sự cạnh tranh rất tốt.

Thông tin cần tìm hiểu khi đầu tư Laimian City

Dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 13.000 căn hộ, hàng trăm căn shophouse, Penthouse và văn phòng, nhà phố liền kề, biệt thự…

quy hoach chung cu Laimian City

Diện tích quỹ đất của dự án là 113ha, đối với căn hộ thì có tổng cộng là 24 blocks, cứ mỗi tòa tháp như vậy sẽ có chiều cao từ 35-42 tầng.

Khi sống ở đây cư dân sẽ được sử dụng các tiện ích sang trọng, hiện đại, có thể kể đến như trung tâm thương mại đến từ các thương hiệu lớn, công viên trung tâm, khu thể dục thể thao rộng hàng chục hectares.

Dự án Laimian City quận 2 được đầu tư bởi HDTC (Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà ở), thi công bởi tổng thầu Delta.

HDTC được thành lập vào năm 1984, lúc đó là một công ty hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của nhà nước, sau nhiều lần thay đổi thì đến năm 2019 trở thành một công ty cổ phần, trong đó cổ đông lớn nhất là nhà nước (nắm 30% cổ phần).

HDTC được đánh giá cao trong hàng chục năm qua vì tiềm lực tài chính rất mạnh, đó là một điều rõ ràng, vì nó được nhà nước hậu thuẫn. Đồng thời thì thị trường cũng rất ủng hộ chủ đầu tư này bởi sự nỗ lực rất ấn tượng, thường xuyên đổi mới để phát triển.

Dự án Laimian City có một sự kết hợp của 2 doanh nghiệp lớn, đó là HDTC và Delta, lại đưa ra mức giá rất có tính cạnh tranh là 70 triệu đồng/m2. Như vậy dự án được dư luận rất chú ý là điều dễ hiểu.

Nhưng chưa hết, tham gia thực hiện căn hộ Laimian City quận 2 còn có sự góp mặt của tập đoàn Han-Guk Architects & Engineers (đơn vị thiết kế của Hàn Quốc), Apave (đơn vị giám sát xây dựng, một công ty của Pháp)

Quý khách quan tâm căn hộ Laimian City quận 2 nói riềng, căn hộ quận 2 nói chung vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.