du an chung cu palm garden quan 2

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Thời cơ đầu tư tốt nhất hiện nay

Dự án Palm Garden 1 trong một số dự án chung cư cấp cao của quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Dự án này do tập đoàn Keppel Land là CDT kết hợp có 2 tập đoàn khác là Tiến Phước và Trần Thái. Chính vì thế, chất lượng, tiện ích cũng như những ưu đãi khi mua đều rất được chắc chắn. Hãy cũng chúng tôi điểm qua một vài ưu đãi lúc mua căn hộ chung cư cấp cao tại đây nhé.

du an chung cu palm garden quan 2

Đánh giá căn hộ Palm Garden bởi Phong Lê với tiềm năng và lợi thế lớn về vị trí ,nơi đây hứa hẹn là điểm thu hút đầu tư nhiều nhất tại quận 2 .

CDT dự án: tập đoàn Keppel Land kết hợp sở hữu tập đoàn Tiến Phước và tập đoàn Trần Thái..

Diện tích: 30,2 ha trong đó diện tích dành cho xây dựng căn hộ cao tầng cấp cao là một,9 ha.

Vị trí: khu chung cư cấp cao Palm Garden nằm trong khuôn viên của dự án Palm City của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vì nằm song hành với đường cao tốc Long Thành – Cầu giây nên giao thông nơi đấy cực kỳ nhộn nhịp và thuận tiện.

Quy mô: 4 tòa nhà, mỗi tòa với 35 tầng nổi và một tầng chìm.

tỷ lệ căn hộ là 8 căn trên sàn.

có 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Trong đây, căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu qui mô là 76-85 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ với qui mô là 105- 123m2.

Thời gian bàn giao: năm 2020.

Pháp lý: sổ hồng.

Thời hạn sử dụng: vĩnh viễn.

Tiện ích: hồ bơi nguyên tắc, siêu thị đẳng cấp, trường học một vài cấp bao gồm cả trường công và trường quốc tế, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em….

Dự án Palm Garden quận 2 hỗ trợ khách hàng

Khu căn hộ cao cấp của dự án chung cư Palm Garden đều là một vài căn hộ đạt chuẩn, căn hộ hạng sang với chất lượng đạt chuẩn 5 sao và đấy cũng đang là không gian sống đáng mơ ước của rất nhiều người. Đặc trưng hơn, ngày nay đang mang rất nhiều ưu đãi lúc mua căn hộ chung cư tại Palm Garden. Các ưu đãi đây gồm mang

  • Giá cả: dự án hiện đang bắt đầu giao bán với mức giá là 40 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá rất là hợp lý và rất mềm so có thị trường căn hộ đẳng cấp trong khu vực. Tuy nhiên, đó là một căn hộ tiềm năng nên trong tương lai giá của nó sẽ không dừng lại ở mức 40 triệu đồng/m2 mà có thể cao hơn rất nhiều. Chính bởi thế, bạn cũng như NĐT nên tận dụng thời cơ này để đầu tư. Bởi thế, sở hữu mức giá này thì giá của 1 căn hộ với 2 phòng ngủ chỉ giao động từ dao động 3 tỷ đến 3 tỷ 4 trăm triệu đồng. Còn với căn hộ 3 phòng ngủ thì giá sẽ giao động từ 4 tỷ 2 đến 4 tỷ 9 trăm triệu đồng. Mang mức giá này thì với thể nhận thấy căn hộ cao tầng tại Palm Garden thích hợp có rất nhiều đối tượng, nhiều gia đình mang các mức tài chính khác nhau, kể cả những gia đình mang mức thu nhập trung bình.

  • Hình thức thanh toán: lúc mua căn hộ tại đây quý khách không chỉ được ưu đãi về mức giá mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác và 1 trong số đó là hình thức thanh toán. Lúc mua căn hộ chung cư trong dự án Palm Garden thì khách hàng sẽ được trả góp và trả tối đa tổng số tiền trong 10 đợt. Mỗi đợt chi trả từ 5 – 10% giá trị căn hộ và chi trả hết 45% lúc bàn giao căn hộ. Điều độc đáo nhất đó chính là quý khách sở hữu thể giữ lại 5% giá trị căn hộ cho đến khi được cầm trong tay pháp lý nhà. Đấy cũng là 1 trong các cách để CĐT Keppel Land khẳng định chất lượng và chiếm được lòng tin nơi khách hàng.

  • giải thích vay tài chính: Bên cạnh các ưu đãi về giá cả và hình thức chi trả thì chủ đầu tư của dự án chung cư cao tầng Palm Garden còn sở hữu rất nhiều csbh ưu đãi về việc hướng dẫn thủ tục vay tài chính. Từ đó, KH nếu chưa sở hữu đủ tiền hay đang lo lắng về vấn đề tài chính có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua căn hộ tại đây nhé.

Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư hơn 1000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông An Phú

sở hữu một vài ưu đãi hoàn hảo này thì căn hộ cao tầng cao cấp tại Palm Garden quả thật là 1 không gian sống lý tưởng, 1 nơi an cư xuất sắc. Ngày nay, dự án đã bắt đầu xây dựng và bắt đầu giao bán. Hãy liên lạc ngay có chúng tôi để biết thêm tài liệu chi tiết và hưởng được đầy đủ những ưu đãi trên nhé.