Những lý do khách hàng nên đầu tư căn hộ condotel Nha Trang

Sunshine Nha Trang Bay là khu nghỉ dưỡng nổi bật do chủ đầu tư Sunshine Group triển khai thực hiện giữa mặt tiền đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Kể từ thời điểm dự án chính thức được ra mắt bởi chủ đầu tư đã tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản Nha Trang khi sở hữu cho mình những ưu điểm khá nổi bật.

Vậy, có nên đầu tư vào Sunshine Marina Nha Trang Bay hay không? Lý do gì nên đầu tư dự án condotel Nha Trang mà không phải dự án khác? Đó là những câu hỏi còn đang băn khoăn từ phía khách hàng khi đề cập đến dự án mới này.

Thông qua bài viết sau đây, đội ngũ VNREP sẽ lần lượt phân tích những ưu điểm nổi bật ở dự án Sunshine Marina đang sở hữu nhằm giải đáp câu hỏi một cách chi tiết nhất, giúp các nhà đầu tư có sự lựa chọn phù hợp hơn.

phoi canh condotel sunshine marina

Những lý do khách hàng nên đầu tư condotel Sunshine Maria Nha Trang

Chủ đầu tư là một trong số những lý do mà khách hàng nên quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền một dự án bất động sản. Bởi lẽ, thương hiệu của chủ đầu tư có tầm quan trọng trong việc đầu tư, tránh được những rủi ro ” tiền mất tật mang ” về sau cho các nhà đầu tư.

Và Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ mà VNREP sẽ giúp quý khách thấy được sự uy tín của họ ngay sau phần giới thiệu này.

Uy tín chủ đầu tư Sunshine Group như thế nào?

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Bay:

https://youtu.be/YwRZ67v9lj4

Sunshine Group là đơn vị đầu tư đến từ thị trường bất động sản Việt Nam, trụ sở chính hiện đang hoạt động tọa lạc ở miền đất Thủ Đô Hà Nội.

Dù chỉ mới thành lập hơn 3 năm trên lĩnh vực đầu tư bất động sản nhưng Sunshine đã nhanh chóng chiếm được trái tim của khách hàng thông qua những dự án nhà ở tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, điển hình như Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River,…

Ngoài ra, đơn vị này còn hoạt động ở phân khúc nghỉ dưỡng với sản phẩm đầu tiên mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay (đang đề cập). Ngoài là chủ đầu tư uy tín trong việc quy hoạch chất lượng sản phẩm, tiến độ xây dựng thì thời gian bàn giao nhà ở dự án Sunshine cũng được đảm bảo như trên giấy tờ.

Bên cạnh đó, điều mà khách hàng đáng chú ý hơn nữa đó là hầu hết những sản phẩm do đơn vị này triển khai đều sở hữu những vị trí sáng giá, đẹp nhất trong khu vực. Lấy minh chứng cho lời nói đó chúng ta có thể thấy rõ qua dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Tập đoàn Sunshine Group đã thâu tóm được quỹ đất cuối cùng trên mặt tiền đường Trần Phú, thành phố Nha Trang để nhanh chóng triển khai dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng khi ghé thăm.

Trần Phú là tuyến đường sầm uất ở thành phố khi nằm song song với bãi biển Nha Trang xinh đẹp, dọc trên tuyến đường này có rất nhiều tiện ích từ vui chơi, ăn uống, thư giãn, nghỉ dưỡng cao cấp, mà nhờ đó du khách sẽ rất dễ dàng tiếp cận được.

Chưa dừng lại ở đó, dự án còn nằm ngay trên bãi biển du lịch sôi động nhất ở tỉnh Khánh Hòa sẽ là điểm cộng lớn giúp các nhà đầu tư dễ dàng khai thác cho thuê hoặc khai thác hoạt động kinh doanh buôn bán.

Trên đây là bài viết chia sẻ những lý do nên đầu tư vào condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay do đội ngũ VNREP thực hiện, mong rằng quý khách sẽ lựa chọn dự án sau khi tham khảo bài viết này.

0913.756.339