Những điểm sáng của bơm chìm tsurumi KTZ công suất 3.7kW

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu Sử dụng ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ Nhật. Nhiều khách đã khẳng định rằng đây là sản phẩm máy máy bơm nước thải có thiết kế chất lượng nhất với giá thành cạnh trnah nhất trên phân khúc. Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng ưu việt nên vì thế nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách. https://goo.gl/9R5SWR

Công ty CP Matra Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành đáp ứng và phân phối các sản phẩm máy bơm nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đến từ thương hiệu Tsurumi. các khách đến với công ty tất cả chúng tôi đều chọn lựa sản phẩm Tsurumi thuộc dòng KTZ cho các vận hành và công trình của người dùng nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông báo chi tiết, đánh giá cả về hãng sản phẩm này để khách có cái nhìn tổng quan cho sản phẩm và từ đó có cơ hội lựa chọn được sản phẩm nào là tương thích nhất cho Mục đích này hưởng dụng của người dùng.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thuộc hãng KTZ là hãng sản phẩm thông dụng và được vận hành nhiều nhất trên phân khúc thời kỳ này. Chính nhờ vào khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng phong phú của sản phẩm này. Thiết bị này được ứng dụng cho các công trình như: hệ thống máy máy bơm nước thải thông thường; bơm nước ao hồ; bơm nước sông; bơm nước hố móng công trình…Tại các công trình này đều là một số loại nước thải có ít tạp chất; ít hoặc không có chất ăn mòn kim dòng. yếu tố này giúp đối vớikhách hàng để tìm hiểu để đánh giá cả và lựa chọn dòng loại máy thích hợp nhất cho công trình của người dùng nó.

>> http://bit.ly/bomtom3pha

ngày nay, thiết bị này được dùng bởi dòng điện pha. Vì thế mà công trình của chúng mình đề nghị các công trình có hãng điện 3 pha 380V – 400V.

bên cạnh một số ứng dụng cơ bản vậy thì cấu tạo của bơm cũng là một vài thiết kế mang tính chất hàng đầu thế giới:

Bộ phận nâng dầu độc quyền giúp động cơ vừa chạy vừa được bảo dưỡng trong dầu. Dầu nhớt này không phải bồi bổ khi bơm hoạt động dù trong thời gian dài
Máy bơm với thiết kế họng có biện pháp xoay 180 độ thích hợp với từng góc quay và vị trí đặt bơm sao cho hợp lý nhất.
máy bơm nước thải được thiết kế với nguyên liệu gang và nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ nhàng
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm về bơm ktz với công suất thường được chọn lựa là 3.7kW với cột áp làm sao, lưu lượng ra sao??

Hiệu : Tsurumi – JAPAN

Model : KTZ 23.7

Công suất : 3.7 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP68

Lưu lượng nước : 30 m3/h

Cột áp : 39 M

Trọng lượng: 60kg

Độ dài dây cáp: 8m

Vật rắn có khả năng di chuyển qua: 8.5mm

Họng Xả: 50mm

Quý khách hàng có nhu cầu nghiên cứu kỹ về sản phẩm này vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình của các chuyên viên tại cửa hàng công ty công ty chúng tôi.

>> http://bit.ly/maybomchimcongsuatlon

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com