Những điểm nổi bật tại Aqua City

Lối sống xanh và hoà mình vào thiên nhiên chính là điều mà khách hàng hướng tới khu lựa chọn nhà ở trong giai đoạn hiện nay. Dự án Aqua City Novaland liệu có thể đáp ứng các nhu cầu này? Cùng phân tích với Trần Đình Hiếu ngay bây giờ về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những điểm nổi bật tại Aqua City

Aqua City Novaland theo VnRep là dự án có quy mô khủng của chủ đầu tư Novaland ở thị trường ngoài thành phố Hồ Chí Minh, tuy vậy lại có vị trí ở ngay cửa ngõ phía đông, tại xã Long Hưng, Biên Hoà, Đồng Nai.

Tổng diện tích của khu đô thị Aqua City là 1000 hecta, địa thế nằm bên cạnh sông Đồng Nai. Do diện tích lớn nên được chia thành nhiều phân khu với các đặc điểm khác nhau. Loại hình được triển khai trong dự án là biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố và nhà phố thương mại. Tổng sản phẩm cung cấp cho thị trường rất lớn.

tien ich aqua city

Tiện ích bên trong được bố trí đầy đủ như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, bến du thuyền, khu thể thao, khu giải trí ngoài trời,… Đặc biệt là diện tích mảng xanh và mặt nước chiếm gần ⅔ diện tích.

Toàn bộ khu đô thị Aqua City sẽ hoàn thành vào năm 2023 và bàn giao cho khách hàng. Hiện nay, dự án đang gấp rút xây dựng. Các biệt thự, nhà phố, cảnh quan cơ bản, hạ tầng giao thông đã thành hình tại khu vực triển khai dự án.

Khi bàn giao khách hàng nhận được sản phẩm đã hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. Có thể thiết kế và bố trí lại tuỳ theo sở thích của mình. Người Việt Nam sẽ được sở hữu lâu dài, còn người nước ngoài là trong thời gian 50 năm.

Đây là các thông tin cơ bản về dự án Aqua City mà Trần Đình Hiếu có được. Nhà đầu tư có thể tham khảo để đưa ra quyết định cho mình.

Phong cách sống toàn diện tại dự án Aqua City

Dự án Aqua City hứa hẹn sẽ hình thành không gian sống toàn diện và trải nghiệm sống trọn vẹn cho cư dân trong tương lai.

Yếu tố xanh trong dự án được hình thành nhờ tác động của sông Đồng Nai. Yếu tố tự nhiên đặc biệt này sẽ góp phần điều hòa khí hậu quanh năm, thanh lọc không khí, hạn chế khói bụi và tiếng ốn, đồng thời cung cấp thêm mảng xanh và diện tích mặt nước tự nhiên cho dự án.

Bên trong Aqua City, chủ đầu tư còn dành đến 70% diện tích để xây dựng các mảng xanh, công viên, hồ nước, có cả kênh đào xuyên tâm. Nên đây là môi trường sống sinh thái hoàn hảo. Nếu chọn mua các biệt thự, nhà phố Aqua City có view sông hoặc view công viên thì cư dân có thể cảm nhận trọn vẹn điều này.

Yếu tố tiện nghi theo phân tích của Trần Đình Hiếu chính là hệ thống tiện ích bên trong dự án. Bao gồm các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại, cửa hàng, quán cà phê,… Các tiện ích đẳng cấp khác như trung tâm thể thao, khu phức hợp giải trí, bến du thuyền, kênh đào xuyên tâm, bến thuyền Kayak.

Nhờ các đặc điểm về môi trường, tiện ích trên đây cộng với sự an ninh, an toàn, cộng đồng cư dân văn minh sẽ gây dựng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho cư dân sau này.

Tổng hợp các phân tích trên của Trần Đình Hiếu có thể thấy, dự án Aqua City chính là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở thời điểm này.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.scoop.it/u/hieu-inh-tran

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339