THE PALACE RESIDENCE QUẬN 2 CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

Rất nhiều khách hàng đang tìm mua căn hộ Quận 2. Ngoài những dự án lớn nằm bên trong những khu đô thị mới, những dự án ven sông đắt đỏ thì những khu vực này cũng không thiếu những dự án với mức giá bán hợp lí, trong số đó phải kể đến The Palace Residence.

Thông tin chi tiết dự án The Palace Residence có tại: chung cư cao cap quan 2

Lê Đình Phong tư vấn khách hàng chọn mua chung cư Quận 2 hỗ trợ thủ tự pháp lý cho khách hàng.

the palace residence

The Palace Residence Uy tín chủ đầu tư Novaland

The Palace Residence được đầu tư bởi Công ty cổ phần địa ốc Novaland, một cái tên đã quá nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam. Novaland là người đứng sau tạo nên thành công của rất nhiều dự án nhà đất chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Năm 2018, chủ đầu tư Novaland tái khởi động dự án Water Bay, mở bán giai đoạn 2 dự án Victoria Village Quận 2, triển khai dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 và ra mắt dự án mới The Palace Residence tại Quận 2. Tập đoàn Novaland hiện có hơn 40 dự án bất động sản, nổi bật phải kể đến là Lexington Residence, Sunrise City, Tropic Garden, The Tresor, Lakeview City,…

Những dự án căn hộ của ông lớn đều làm hài lòng cư dân và nhà đầu tư bởi thiết kế đẹp, chất lượng, bàn giao và ra sổ đúng thời hạn. Với nhiều năm phân tích thị trường và theo dõi, SaleReal nhận thấy các dự án Novaland nên thiên hướng đầu tư trung và dài hạn hoặc đầu tư cho thuê bởi sản phẩm tăng giá mạnh khi dự án bàn giao.

The Palace Residence ra mắt đúng lúc thị trường khan hiếm căn hộ chung cư

Dù thị trường vẫn luôn ra mắt sản phẩm mới nhưng Lê Đình Phong nhận thấy rằng căn hộ Sài Gòn vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng, mở bán dự án nào là cháy hàng dự án đó.

Dự án Quận 2 The Palace Residence của Novaland hiện tại đang rất hot bởi dự án này sẽ có môi giới bên ngoài tham gia bán dự án do đó tốc độ bán được hàng sẽ rất nhanh. Tính thanh khoản các dự án ở thời điểm này cũng rất tốt, việc đầu tư sẽ rất khả quan.

Vị trí đắc địa dự án mới The Palace Residence

Vị trí căn hộ Quận 2 The Palace Residence nằm tại mặt tiền đường Song Hành và đường Mai Chí Thọ, thừa hưởng rất nhiều thuận lợi không chỉ từ hệ thống giao thông mà còn từ hệ thống tiện ích dịch vụ. Kết nối giao thông từ căn hộ Novaland dễ dàng, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển qua đến Quận 1, Bình Thạnh, Quận 7 và cũng rất nhanh chóng và hướng về Thủ Đức, khu công nghệ cao Quận 9.

Mặc dù Quận 2 đang được đầu tư, hệ thống tiện ích đầy đủ nhờ những dự án nhà phố, biệt hự, căn hộ cao cấp mọc lên nhưng yếu tố vị trí và giao thông thuận lợi giúp cư dân không chỉ dẽ dàng sử dụng tiện ích trong khu vực mà còn có thể trải nghiệm những tiện ích ở các quận khác.

Vị trí dự án rất trung tâm và đắc địa, dễ dàng thu hút ánh nhìn của nhiều người bởi chỉ di chuyển trên Xa Lộ Hà Nội cũng có thể nhìn thấy dự án mới Novaland.

Với những yếu tố này, khách hàng sẽ không còn băn khoăn có nên đầu tư vào căn hộ The Palace Residence hay không.