Những thông tin về ưu điểm, ứng dụng cũng như tác dụng của bình tích áp

Với một vài ai đã và đang làm việc trong chuyên ngành môi trường, xây dựng xây dựng dựng…thì đều đã từng nghe qua về loại máy móc bình tích áp. Đây là dòng loại máy lưu thông kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được sử dụng trong một số trường phù hợp khác nhau. Ví như dung tích nhỏ 24 lít thì có thể dùng trong hệ thống máy bơm tăng áp đối với khu nhà dư án. Bình 50 lít có thể sử dụng cho bơm tăng áp đối với các khách sạn vừa. Với một số bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể vận hành đối với một số tòa nhà chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên phân khúc thời điểm hiện tại, sản phẩm bình tích áp rất phổ biến cũng như cần thiết đối với một số công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được vận hành nhiều thời kỳ này có thể kể đến là bình tích áp varem nhà sản suất đến từ italy.
Hãng sản phẩm này có nhiều ưu điểm có biện pháp kể đến như:
– Mỗi loại máy móc bình tích áp mà Varem bồi dưỡng đều được chế tạo qua một qui trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Để nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Varem luôn đầu tư để nâng cao tốt nhất sản phẩm. Varem đặt vấn đề tốt nhất lên hàng đầu, luôn cải tiến liên tục.
– Hình dáng sản phẩm: Bình được thiết kế theo hai kiểu là bình dạng vị trí ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích này sử dụng của người tiêu sử dụng cũng như vị trí lắp mà chọn mua kiểu bình phù hợp.
– Vỏ bình được làm bằng nguyên liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc cho bình có khả năng chịu áp lực từ ngoại khu và ảnh hưởng của môi trường ngoại khu tác dụng lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất tốt mắt. Lớp sơn bên ngoài có mẹo hay chống rỉ.
– Ruột bình: nguyên liệu làm ruột là cao su tổng thích hợp EPDM có thể chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Nghiên cứu kỹ thêm thông báo qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Những ứng dụng của bình tích áp có thể kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị vận hành để duy trì áp lực trong tuyến đường ống dẫn nước và điều chỉnh sức ép tuyến đường ống. Chính vì thế mà nó thường được áp dụng trong những trường hợp như:
– Dùng phối hợp với máy bơm nước cho hệ thống bơm tăng áp sử dụng cho nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu nhà chung cư, ký túc xá…Với một số bình có dung tích nhỏ chúng mình có thể dùng đối với những hộ gia đình.
– Sử dụng trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi bổ sung lưu lượng nhiều và ổn định do đó mà không thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Tác dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bồi dưỡng và đảm bảo hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng giữ lực ra đời và tải trọng của hệ.
– Giảm tạo ra va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Cung cấp lưu lượng chất lỏng vận hành trong trường thích hợp máy bơm hoạt động thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt phát sinh bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, thêm tuổi thọ máy bơm.
Một số dung tích của loại máy móc như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế tất thẩy chúng tôi là đơn vị ủy quyền môi giới loại máy bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì thời điểm hiện tại trên phân khúc có nhiều sản phẩm làm nhái, nên những loại máy mà tất cả chúng tôi phân phối đều có tem chống hàng giả của nhà máy chế tạo.
Khi mua hàng mọi người cần xem xét để tránh mua phải hàng kém tốt nhất. Nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng cũng như lưu tâm một số loại máy móc kỹ lưỡng nhất. Nếu có thông báo gì cần tư vấn hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và trợ giúp nhé. Các chúng ta cũng có khả năng ghé qua showroom của công ty chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp loại máy.
>> Xem thêm thông báo về sản phẩm: bình tích áp 100l