Máy cắt nhôm đa năng Makita giá tốt

Máy cắt nhôm đa năng Makita LS1040 là loại máy cắt nhôm xingfa, việt pháp và những loại nhôm có trêm thị trường.

Makita LS1040 được làm từ chất liệu đẳng cấp, có độ rắn chắc và độ bền hoàn toàn. Với nguyên liệu thép chuyên dụng trong ngành cắt giúp cho bề mặt lưỡi cắt luôn sắc bén, sáng bóng, không bị trầy xước, tăng độ chắc chắn, chắc chắn trong suốt quá trình hưởng dụng, vậy với chiếc máy cắt nhôm này giá bao nhiêu?
Máy có kiểu dáng sang trọng, tiện dụng với trọng lượng khá lý tưởng để người Sử dụng có cơ hội di chuyển và đặt máy cắt góc ở bất kỳ vị trí nào thích hợp để làm việc, đồng thời giữ được sự thăng bằng cũng như sự vững chắc trong suốt quá trình sử dụng.
Máy hoạt động với công suất vừa phải, giảm lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động liên tiếp, giảm thiểu gấp nhiều lần so với máy cắt góc cùng loại khác.bên cạnh đó, máy cắt còn hưởng dụng hệ thống cách điện tiên tiến nên an toàn hoàn toàn, giảm thiểu sự cố khi lao động đến mức thấp nhất.
hình ảnh máy cắt góc đa năng Makita LS1040

máy cắt nhôm makita
Thông số kỹ thuật của máy cắt góc đa năng Makita LS1040:
Lượng điện tiêu thụ khi máy làm việc liên tục (W): 1.650
Đường kính lưỡi cưa (cm): 25.5 – 26
Khả năng cắt tối đa với lưỡi (cm): 25.5
Tại góc 90º (mm): 90.5 x 95
Tại góc 45º (mm): 90.5 x 67
Tốc độ không tải: 4.600 vòng/phút
Dây dẫn điện (m): 2.5.
Máy cắt góc đa năng Makita LS1040 được làm từ chất liệu đẳng cấp, có độ rắn chắc và độ chắc chắn tuyệt đối

Ngoài dòng máy cắt nhôm này ra còn có loại máy cắt nhôm 1 đầu với giá trị thấp không chênh nhau là nhiều nhưng lại hiều quả gấp bội trong công việc