phoi canh melosa garden

Sản phẩm mới của Khang Điền Melosa Garden

Melosa Garden một sản phẩm mới tại khu vực quận 9. Đây là dự án có vị trí gần với Khu công nghệ cao quận 9. Bởi vậy tiềm năng mà chủ đầu tư Khang Điền hướng tới khi đâu tư xây dựng dự án Melosa.

Du an Park Riverside sắp mở bán giai đoạn 2, được rất đông khách hàng chờ mong. Park Riverside kênh đầu tư hấp dẫn bởi vị thế cùng không gian sống khác biệt. Ngoài ra, quý khách nên xem thêm dự án Vạn Phúc Riverside đang khuấy động thị trường quận Thủ Đức, Vạn Phúc Riverside City một khu đô thị, vui chơi giải trí lên đến hàng trăm hecta.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Dự án Melosa Garden có vị trí Phú Hữu quận 9, nằm trên mặt tiền Vành Đai 2, phường Phú Hữu, quận 9. khu Đông thành phố Sài Gòn và có vai trò quan trọng trong kết nối vùng. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để đến trung tâm quận 1 theo đường Mai Chí Thọ, khu đô thị mới Thủ Thiêm …. . Đặc biệt, từ Melosa cư dân có thể dễ dàng đi về các tỉnh lận cận bằng những tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Bên cạnh đó, dự án Melosa Garden còn nằm kế bên khu công nghệ cao, và các khu đô thị lớn vì thế giá trị của dự án cũng ngày một tăng cao.

quý khách nên xem thêm   Valencia Riverside của tập đoàn MIK, cũng nằm trong quận Phú Hữu, quận 9 . Tìm hiểu chi tiết: Valencia Riverside quan 9

Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian xanh, thoáng đãng, tại dự án Melosa Garden các kiến trúc sư đã cố gắng tối ưu từng mảng xanh trong căn hộ và gắn vào các tiện ích nội khu. Ở trong dự án Melosa Garden, nhìn đâu bạn cũng sẽ thấy một màu xanh mướt của cây cối. Nhờ vậy cư dân có thể tận hưởng môi trường thiên nhiên mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị hiện đại. Cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại hồ bơi, trung tâm thương mại …

Hội tụ các yếu tố trên, dự án Melosa Garden chắc chắn sẽ là căn hộ cao cấp bậc nhất trung tâm quận 9.