Masteri An Phú khu vực lý tưởng sống sang trọng thông tin cập nhật

Bán căn hộ Masteri An Phú khu vực lý tưởng, kênh đầu tư cảm giác tươi mới. Dự án thông gió tự nhiên, nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội số 175 tương lai dài hạn. Dự án cao cấp Masteri An Phú tổ ấm thiên đường, khu vực quận 2 phường An Phú sống sang trọng. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Dự án Masteri An Phú không gian riêng tư, được xây dựng bởi Thảo Điền Investment thông tin cập nhật. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.

Căn hộ Masteri An Phú cảm giác tươi mới. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Masteri An Phú sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Dự án Masteri An Phú thông gió tự nhiên. Các tiện ích khi ở căn hộ Masteri An Phú: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…

Bán căn hộ Masteri An Phú, tương lai dài hạn. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Căn hộ Masteri An Phú cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Căn hộ Masteri An Phú, tổ ấm thiên đường. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Bán căn hộ Masteri An Phú, không gian riêng tư. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Masteri An Phú và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 915 916 915  – tìm hiểu thêm thông tin tại cty Giakhanhland.vn