Tại sao vị trí của Aqua City được đánh giá cao?

Bên cạnh nhiều nguồn thông tin về dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai của Novaland thì cũng mang lại nhiều luồng đánh giá khác nhau, cả tích cực lẫn tiêu cực. Những hầu hết các chuyên gia trong ngành đều đánh giá rất cao vị trí mà  dự án sở hữu.

Vậy vị trí Aqua City Phoenix South có thật sự tiềm năng? Đây là câu hỏi mà có lẽ nhiều khách hàng vẫn còn muốn được giải đáp thêm. Bài viết ngày hôm nay, SaleReal sẽ phân tích thật rõ ràng về vị trí của dự án Đồng Nai, từ đó đưa ra những đánh giá chính xác nhất.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Tại sao vị trí của Aqua City được đánh giá cao?

Theo như SaleReal tìm hiểu thì về vấn đề chọn vị trí cho ngôi nhà của mình được các khách hàng từ xưa đến nay luôn vô cùng chú trọng. Một nơi ở có vị trí thuận tiện trong di chuyển hay thậm chí là phong thủy tốt chính là điều mà nhiều người mong muốn. Và ở đây, tôi đánh giá Aqua City đã đáp ứng những yêu cầu đầu tiên của quý khách hàng.

Aqua City không chỉ nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 của thành phố Biên Hòa, Đồng Nai mà còn được sông Đồng Nai bao bọc ngay liền kề. Đồng thời đáp ứng yêu cầu về kết nối hay phong thủy. Bởi những ngôi nhà gần sông nước, thiên nhiên phong phú được coi là có phong thủy tốt, mang đến điều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thêm vào đó cũng mang lại một môi trường sống thoáng mát và trong lành.

Hơn nữa, vị trí vàng kết nối giao thông thuận tiện cũng chính là ưu điểm rất lớn, thu hút nhiều khách hàng của Aqua City.

Aqua City nằm ngay tâm điểm kết nối các tuyến giao thông liên vùng huyết mạch như cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Quốc lộ 51,… làm cho việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và các vùng kinh tế trọng điểm như Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu vô cùng dễ dàng.

Dự án chỉ cách trung tâm kinh tế Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh 15 phút lái xe. Cách trung tâm công nghệ cao Quận 9 chỉ 7km. Để đến trung tâm thành phố Biên Hòa cũng chỉ khoảng 10 km và xa hơn một chút đến sân bay Quốc tế Long Thành với khoảng cách 15km.

Ngoài ra, từ Aqua City, các cư dân muốn di chuyển ngoại tỉnh, đến các khu vực lân cận để công tác hay nghỉ dưỡng cũng không thành vấn đề. Bởi Aqua City được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông được phát triển mạnh mẽ và đồng bộ tại Đồng Nai, bao gồm các tuyến đường lớn như: đường Hương Lộ 2, cao tốc Long Thành- Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây- Đà Lạt hay cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu,…

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chuyên sâu khu đô thị Aqua City thực hiện bởi đội ngũ Vnrep để nắm bắt được tiềm năng vị trí dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Những công trình giao thông sẽ tác động trực tiếp đến cơ hội đầu tư của quý khách hàng ở dự án này.

vi tri aqua city

Nhược điểm của vị trí dự án Aqua City

Vì đây là dự án khu đô thị đi đầu tại khu vực đường Hương Lộ 2 này nên nhìn chung thì khu vực này còn mới, hạ tầng xung quanh chưa có gì nhiều. Dân cư còn chưa đông đúc nên các tiện ích, dịch vụ vẫn quá ít. Tuy nhiên thì đây chỉ là một điểm yếu nhỏ ở hiện tại. SaleReal tin chắc rằng, chỉ 2-5 năm nữa, khi Aqua City và các hạ tầng giao thông dần đi vào hoạt động thì khu vực này sẽ vô cùng sầm uất và sức bật về giá lúc này mới thật lớn.

Bài viết vừa rồi là một vài phân tích và đánh giá của SaleReal về vị trí mà Aqua City tọa lạc. Quý khách hàng nếu cần tư vấn thêm về bất cứ điều gì liên quan đến dự án trên thì hãy liên hệ ngay với tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339