Thế mạnh vượt trội của dự án Vinhomes Golden River

Từ tuyến đường giao thông đường bộ cũng như đường thủy đầy thuận tiện, cho đến các dịch vụ tiện ích kèm theo đều đạt chất lượng vượt trội…Vinhomes Golden River đã trở thành điểm nhấn mới cho Thành Phố Hồ Chí Minh. Một trong những nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam.

Thì giờ đây, Vinhomes Golden River đã tô lên cho đất Sài Thành một nét đẹp quý phái, sang trọng mới theo lối thiết kế mới đầy hiện đại và quyến rũ, mang đầy đủ tiện nghi của một cuộc sống hiện đại mà nhiều người đã từng mơ ước.

vi-tri-du-an

Không những thế, đến với can ho Vinhomes Golden River, bạn vừa có thể làm việc trong văn phòng sang trọng bậc nhất khu vực, vừa có thể thư giãn, thoãi mái với không gian sống yên tĩnh chính trong căn hộ bạn sống. Cũng vừa có thể tận hưởng những phút giây thanh bình cùng gia đình trên những chiếc du thuyền hiện đại trên dòng sông thơ mộng của Sài Gòn để câu cá hay giải trí. Hay chỉ để cùng gia đình đi uống những tách café nóng, đi thưởng thức tại một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất Châu Á, cùng gia đình xem các bậc thầy đầu bếp của Việt Nam và thế giới biểu diễn trên bếp lửa hồng với những món hải sản hấp dẫn thơm lừng…giúp cuộc sống của bạn và gia đình trở nên trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

vinhomes-golden-river

Và một điều quan trọng nữa mà không một nơi nào khác có thể sánh bằng Vinhomes Golden River. Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án có view (hướng nhìn) ra sông Sài Gòn đẹp nhất Thành Phố Hồ Chí Minh và cũng là nơi thoáng mát, trong lành nhất khu vực bên cạnh công viên xanh biết của thành phố, tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ không đâu sánh bằng. Đồng thời, tạo nên thế mạnh vượt trội của dự án Vinhomes Golden River trong giới đầu tư hơn các dự án khác trong khu vực.

0913.756.339