Giới thiệu về vai trò của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Bình tích áp hữu dụng chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, bảo quản an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp lực nước, giúp đảm bảo bồi dưỡng nhiều nước ở cùng một thời gian. Đây là một hệ thống ứng dụng trong một số khu đô thị, trạm bổ sung nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi KTZ 33.7
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Công năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là giúp tăng áp suất nước trong tuyến đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được cài đặt để tránh tình hình nước yếu, gây khó khăn cho người tiêu sử dụng tại một số khu nhà dư án, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của những hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ lắp, dễ chạy, giảm thiểu được không gian
+ Máy bơm chạy song hành giúp hạn chế điện năng, xoay chiều để điều chỉnh âm lượng nước cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển hãng chảy có biện pháp ngăn bơm xảy ra tình trạng bật, tắt thường xuyên.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi KTZ 43.7
+ Những thiết bị này chỉ cần phối hợp với nguồn điện và ống nước là có thể sử dụng được từ thời phong kiến.
Với một vài ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là loại máy được tìm hiểu, ứng dụng nhiều nhất khi người vận hành có yêu cầu. Để tránh việc phung phí thời điểm cũng như tiền bạc của chúng ta khi lựa chọn đối với mình loại máy bình tích sức ép thích hợp khách hàng nên lưu ý đến thể tích của bình và áp lực làm việc.
Hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế đang bồi bổ bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với sức ép 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Người sử dụng có giải pháp đến đối tác để được tư vấn và xem trực tiếp loại máy hoặc liên lạc với tất cả chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp doanh nghiệp tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chất lượng cho chúng mình.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ