Cảm nhận cuộc sống trong tương lai tại dự án Aqua City

Aqua City là một trong những khu đô thị sinh thái thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng hiện nay. Dự án Aqua City Novaland đã chứng minh sức hút của mình với hơn 5000 giao dịch trong vòng 1 năm.

Vậy điều gì mà dự án Đồng Nai này lại thu hút được khách hàng như vậy? Trong bài viết này, SaleReal sẽ giúp quý khách làm rõ vấn đề này.

the grand villas aqua city

Giao thông thuận tiện từ vị trí Aqua City

SaleReal nhận thấy nếu khách hàng chọn mua dự án Aqua City thì sẽ hài lòng với kết nối giao thông từ dự án này đến nhiều địa điểm quan trọng. Từ vị trí của dự án tại xã Long Hưng, chỉ cần 10 phút là đã có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Biên Hòa, sân golf Long Thành, khu du lịch Sơn Tiên. Trong tương lai khi tuyến Hương Lộ 2 hoàn thành thì chỉ cần 25 phút là đã có thể đi từ Aqua City đến Khu Thủ Thiêm, quận 2 và Sân bay Quốc tế Long Thành.

vi tri aqua city

Tuyến đường này còn giúp cho dự án có thể kết nối nhanh chóng đến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa Lộ Hà Nội cùng nhiều đầu mối giao thông khác di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Di chuyển thuận tiện giúp cư dân trong tương lai thuận tiện trong sinh hoạt và làm việc. Hơn nữa còn tiếp cận và sử dụng tiện ích đa dạng, chất lượng cao của thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa.

Không gian sống đúng chuẩn sinh thái tại Aqua City

Với 32 km giáp sông Đồng Nai, dự án Aqua City sẽ được thừa hưởng khí hậu ven sông hết sức trong lành và mát mẻ. Điều kiện tự nhiên này giúp điều hòa không khí, thanh lọc khói bụi và hạn chế tác động tiêu cực của đô thị hóa.

Mật độ xây dựng trong dự án Aqua City rất thấp, hạn chế khí nóng và tác động xấu tới môi trường. Phần lớn diện tích là công viên cây xanh, có kênh đào xuyên tâm chảy quanh dự án nên điều kiện khí hậu tại Aqua City ôn hòa quanh năm.

Điều kiện sống này rất tốt cho sức khỏe của cư dân và gia đình. Đồng thời, còn tạo nên không gian nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời.

Theo đánh giá của VNREP, chất lượng môi trường sống ở dự án Aqua City Đồng Nai cực kỳ hoàn hảo và có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất với mật độ xây dựng thấp, hơn 32km đường bờ sông. Tại khu vực xung quanh thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn không dễ để sở hữu được quỹ đất tương tự khu đô thị của Novaland tại Đồng Nai.

Tiện ích đầy đủ trong khu đô thị Aqua City

Chủ đầu tư đã bố trí trong nội khu dự án Aqua City hệ thống tiện ích có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả cư dân khi dự án được lấp đầy. Các nhu cầu cơ bản trên mọi lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, mua sắm, thư giãn, giải trí,… đều được phục vụ chu đáo với hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất.

tien ich aqua city

Và dù dự án có quy mô lớn nhưng sự phân bố của các tiện ích đảm bảo cho cư dân ở bất kỳ phân khu nào cũng có thể tiếp cận dễ dàng chỉ trong 3-5 phút.

Bên trong dự án cũng sẽ hình thành cộng đồng cư dân với thành phần dân cư lành mạnh, ổn định. Thành phần cư dân bao gồm những người có thu nhập cao, thành đạt, có công việc ổn định,…

Hoàn hảo về các yếu tố môi trường, tiện ích, cư dân nên Aqua City sẽ là đối tượng đáng lựa chọn nhất khi khách hàng muốn mua nhà để ở lâu dài. Theo dõi thêm các thông tin từ SaleReal để có hướng đầu tư phù hợp cho mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.facebook.com/SaleReal/posts/2322445361398397

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339