Chi tiết hơn về các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan

Nước giếng khoan vẫn là nguồn nước chính để cung cấp để mắt tới nước sinh hoạt cũng như nước công nghiệp. Vì vậy máy bơm nước giếng khoan là máy bơm được tập trung và phát triển rất tốt hiện nay.

Phân dòng máy bơm nước giếng khoan
Những loại máy máy bơm nước nhìn chung được chia thành 2 hãng chính: máy bơm đặt cạn và máy bơm tõm. Cho hãng máy bơm nước giếng khoan nói riêng, hãng bơm đặt cạn thường là bơm công suất nhỏ, chạy chủ yếu đối với một số hộ gia đình được liên lạc là bơm dân dụng.

>> Tìm hiểu thêm http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-gieng-khoan.html
Hãng bơm tõm thuộc loại máy bơm nước công nghiệp, hưởng dụng đối với các hệ thống cấp nước các khu dân cư, các nhà dư án, tuy vậy một số thương hiệu danh tiếng như máy bơm Matra, máy bơm pentax, …Đều có dòng bơm tõm giếng khoan công suất nhỏ.

1. Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn – Máy bơm dân dụng

Cho một số hộ gia đình hoặc cá nhân việc sử dụng máy bơm nước dân dụng sẽ mang đến nhiều ưu điểm hơn là một máy đặt chìm. Máy bơm đặt cạn có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn. Máy bơm thường được đặt trên thành giếng, hoặc nóc bể. Ưu điểm lớn nhất của hãng bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với hãng đặt chìm, quy trình chạy, bảo hành và sửa chữa rất thuận lợi.

Hãng máy bơm dân dụng được chia làm 2 thương hiệu chính: máy bơm ly tâm và máy bơm chân không. Sự khác nhau chính giữa 2 nhà sản suất bơm này là bơm chân không có cách hút trực tiếp từ tuyến đường ống nước và bơm lên bể cao còn bơm ly tâm thì chỉ có cơ hội đẩy nước lên. Trong trường hợp sức ép nước đẩy lên bị yếu thì thượng đế nên lựa mua máy bơm tự động loại chân không. Cho loại máy móc bơm dân dụng, tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu chúng ta đọc hãng máy bơm nước hãngnNhà sản suất đó là bơm giếng khoan Matra.
2. Máy bơm nước giếng khoan kiểu đặt đặt chìm – bơm đặt chìm giếng khoan
Theo đúng như tên gọi, máy bơm đặt chìm được chìm sâu trong nước. Một số loại bơm này hoạt động theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ hưởng dụng một khoang dầu kín nước. Một số máy bơm chìm đều là máy vận hành điện, là dòng tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.

thời kỳ này, các nhà phố làm ra đều tập chung nghiên cứu việc nâng cao khả năng làm việc của máy, ngăn bi kịch ăn mòn, tăng thêm khả năng tự vận hành một cách tự chủ. Do đặc điểm tõm trong môi trường chất lỏng (nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng…) Với những mức nhiệt độ và mục đich chạy (giếng khoan sâu, bơm nước phục vụ tìm kiếm dầu khí…), Đề nghị về độ đẩy cao, đẩy xa… Việc tính toán chuẩn xác lực dọc trục bơm và biện pháp công thức bơm để cân bằng lực cũnng như việc chắc chắn độ kín hoàn toàn của bơm là một vài vấn đề cần được quan tâm nhất.

Máy bơm đặt chìm giếng khoan là hãng bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. Đề nghị đẩy cao là hữu ích đối với hãng máy này. Tóm lại hãng máy này thời điểm hiện tại đã được thiết kế với nhiều tính năng đạt mức đẹp nhất. Máy vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.

Những thương hiệu máy bơm tõm giếng khoan uy tín ngày nay: máy bơm giếng khoan Matra,

Máy bơm giếng khoan matra 4SM400-25
máy bơm giếng khoan nhập khẩu
Hiệu : Matra – Italya
Công suất : 7,5 Kw
tuyến đường kính thân bơm : 6 Inch

Bơm giếng khoan model 4SM50-56
bơm giếng khoan nhập khẩu
Công suất : 3 KW
lượng nước : 3 M3/h
cột áp : 96 M

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.Html