Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

Palm Garden Quận 2 ra mắt, mọi thắc mắt liền đổ dồn về, chủ đầu tư dự án Palm Garden là đơn vị nào? dự án có những điểm nổi trội nào ? Vâng đây có lẽ là một trong những nghi vấn mà khách hàng luôn muốn biết khi quan tâm đến dự án, bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích và cung cấp thông tin chi tiết dự án Palm Garden đến khách hàng, hy vọng sẽ giúp ích được đôi phần.

Thông tin chủ đầu tư dự án Palm Garden

Chắc chắn một điều rằng, bất kì khách hàng nào khi quan tâm đến một sản phẩm nào đó thì hầu hết mọi người đều luôn chú trọng vào quy mô dự án, củng như dự án có những gì chứ ít khách hàng nào lại để ý xem chủ đầu tư là ai vì nghĩ rằng biết chủ đầu tư thì củng không có được lợi gì. Tuy nhiên vấn đề này rất là quan trọng, chúng tôi sẽ giới thiệu qua chủ đầu tư của dự án Palm Garden để quý khách biết rõ  hơn.

Dự án được triển khai ra mắt ngay sau giai đoạn một của dự án khu phức hợp Palm City, được phát triển bởi 3 chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam là Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái.

Những thông tin chi tiết dự án Palm Garden được tổng hợp và phân tích bởi website chúng tôi : Thông tin chi tiết dự án Palm Garden.

Chủ đầu tư Palm Garden – tập đoàn Keppel Land

> Keppel Land là một chủ đầu tư thuộc tập đoàn Keppel đến từ Singapore, một trong những tập đoàn lớn, phát triển mạnh ở các nước thuộc khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam, một thị trường kinh tế đang nổi. Với sự đa dạng về ngành nghề như, hàng hải, dầu khí và bất động sản, tập đoàn này đã trở nên lớn mạnh với số vốn khủng lên đến 15 tỷ USD, có thể thấy đây là một tập đoàn vô cùng mạnh trong thị trường Châu Á nói chung và cả thị trường Việt Nam nói riêng.

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

> Các sản phẩm đến từ chủ đầu tư này bao gồm các vao ốc văn phòng thuộc hạng A, các dự án dân cư cao cấp và các khu đô thị với quy mô lớn, hiện đại. Trải dài từ các vùng kinh tế lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh.

> Tập đoàn này đã vô cùng thành công với qua sự đóng góp nhiều dự án tuyệt đẹp, chất lượng tốt, tạo nên sự uy tín, củng như khẳng định tên tuổi ở thị trường Việt Nam, điển hình là qua các thành tựu như :

+ Nhà Phát triển dự án tốt nhất Việt Nam.

+ Lọt vào top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

+ Giải thưởng bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Tham khảo những dự án căn hộ Quận 2 triển khai thành công của tập đoàn Keppel Land tại Việt Nam : https://goo.gl/qSywaF

  • Chủ đầu tư Tiến Phước và Trần Thái

> Cùng chung sự kết hợp dự án Palm City, không thể không nhắc đến công lao đóng góp của 2 chủ đầu tư này. Một trong những sản phẩm củng khẳng định cho 2 chủ đầu tư là dự án nhà cao tầng với quy mô 86 tầng tại quận 2, sẽ là một trong những dự án cao nhất Việt Nam.

Khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm căn hộ Palm Garden có thể cập nhật tiến độ mới nhất của dự án và các phân khu trong khu đô thị Palm City tại đây => Câp nhật tiến độ dự án Palm Garden.

Giới thiệu sơ lược về dự án Palm Garden Quận 2

Palm Garden là một sản phẩm vừa được ra mắt, đây là một sản phẩm tiếp nối sự thành công cho giai đoạn 1 là dự án căn hộ cap cấp Palm Heights và dự án nhà phố cao cấp Palm Residence của chủ đầu tư Keppel Land.

Một sản phẩm dự sẽ là một trong những dự án tuyệt vời, do có được sự bồi đắp từ 2 dự án trong giai đoạn 1, củng như với thiết kế do chủ đầu tư đến từ Singapore thiết kế, chắc chắn dự án sẽ cho ra mắt được sản phẩm tuyệt hảo,  đáp ứng được điều kiện tốt nhất đến với khách hàng.

Tìm hiểu giá trị và những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden tại đây : Cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden.

Qua bài viết tổng hợp phân tích phía trên, chúng tôi hy vọng khách hàng có thể nắm rõ được vấn đề chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 như thế nào, biết rõ được chủ đầu tư củng là một thông tin vô cùng quan trọng trong việc tìm hiểu về dự án, mong khách hàng có thể tìm thấy được sự hứng thú củng như sự lựa chọn được cho bản thân một sản phẩm phù hợp nhất.

Tìm hiểu giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden và tiềm năng tăng giá của dự án chi tiết tại đây : Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden.

0913.756.339