can ho sang trong gem riverside quan 2

Giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2 so với thị trường

các nhân tố quyết định đến quý khách chọn mua 1 căn hộ đây là địa điểm tọa lạc tiềm năng, không gian sống chất lượng, giao thông đi lại thuận tiện cộng những tiện ích chất lượng. Dự án căn hộ Gem Riverside có toàn bộ các yếu tố kể trên mà giá bán lại còn rất hợp lý đối mang quý khách và nhà đầu tư.

So sánh giá bán Gem Riverside sở hữu một vài dự án kế cạnh

Palm Heights: 40 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo các thông tin mà chúng tôi thu thập được thì giá bán của căn hộ là 33 triệu/m2. Đó là một mức giá rất hợp lý dành cho một số KH mua để ở và dành cho cả những NĐT. Phần bên dưới là một số lý do mà chúng tôi cho rằng giá bán Gem Riverside là hợp lý.

can ho sang trong gem riverside quan 2

Dự án Gem Riverside quận 2 tiềm năng phát triển mạnh

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, là 1 trong 3 khu vực đang được quy hoạch xây dựng và phát triển đồng bộ của cụm KĐT Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngoài dự án Gem Riverside đang được triển khai xây dựng còn với một vài dự án đã, đang và sắp được thi công như dự án khu dân cư Palm City, dự án khu villa và nhà phố thương mại cấp cao LakeView City, dự án khu đô thị Saigon Sports City và dự án khu dân cư HimLam City.

Gần dự án Gem Riverside còn mang dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc đang được triển khai thi công có tổng diện tích 222 hecra để phục vụ cho Seagame 31 năm 2021 Việt Nam là nước chủ nhà.

Ngoài ra, nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được triển khai xây dựng như: dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy thêm hầm chui và cầu vượt, thi công đường Liên Phường nối dài đến cao tốc Hà Nội,…

lúc toàn bộ một số dự án kể trên được hoàn thành thì bộ mặt khu vực này sẽ thay đổi hoàn toàn, dân cư sẽ trở thành đông đúc hơn, tiện ích cũng được thi công nhiều hơn và khu vực này sẽ phát triển thành sầm uất, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Chính vị thế, khu vực này sẽ lôi kéo được khách hàng và giá nhà đất sẽ gia tăng rất nhiều.

Palm Garden Keppel Land căn hộ hiện đại và sang trọng . Sống tại căn hộ Palm Garden khách hàng sẽ có cơ hội sống trong môi trường hiện đại và văn minh .

*Cuộc sống tại Gem Riverside chất lượng

Cư dân sẽ được sử dụng một số tiện ích bên trong chất lượng mà không nhiều căn hộ mang được như: khu vực giải trí trẻ em, khu vực thư giãn, khu vực tản bộ hít thở, khu vực tập gym ngoài trời, khu vực đọc sách, khu vực tổ chúc tiệc nướng, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym, phòng tập Yoga, con đường chạy bộ,…

Lợi thế 2 mặt căn hộ giáp sông cùng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn sẽ đáp ứng cho cư dân bầu không khí trong lành, mát mẻ và được thanh lọc nhờ hệ thống cây xanh.

Cư dân sẽ được sử dụng những hệ thống tiện ích chất lượng của khu dân cư Palm City, LakeView City, Saigon Sports City, khu phức thể thao.

Đồng thời, trong vòng bán kính 3-7km có rất nhiều trường học quốc tế, trung tâm y tế chất lượng tốt cùng nhiều trung tâm thương mại, trung tâm thương mại nổi tiếng để phục vụ nhu cầu học tập, y tế, mua sắm và giải trí vui chơi cho cư dân,…

Xem thêm : Ưu thế vượt trội của dự án Gem Riverside