phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Công trình Condotel AB Central Square và giải pháp chi trả cực kỳ có lợi lúc mua

Khi đầu tư vào dự án bất động sản dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, nhà đầu tư có thể yên tâm vì phong phú tố chất như chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp, được bảo đảm lợi nhuậnhằng năm, có ngân hàng bảo lãnh… và đặc biệt là có cách thức chi trả linh động, tạo điều kiện dễ dàng nhất cho những ai muốn đầu tư vào dự án này.

Giá thành trung bình của công trình này chỉ tầm 2 tỷ/căn, cùng với đấy là bổ trợ 70% trị giá căn hộ (Không thế chấp) và hỗ trợ vay 100% trị giá căn hộ (có thế chấp). Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ ngơi trên hệ thống của A&B Group. Tiến độ chi trả khi đầu tư công trình Condotel AB Central Square Nha Trang cực kỳ đặc biệt như sau:

Park Riverside q9 với đầy đủ tiện thể ích tiên tiến của 1 khu dân cư cao cấp gồm: hai hồ cảnh quan rộng 1.2ha, 2 hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, sân bóng rổ, cầu lông, club house, phòng gym, bến du thuyền, café sân vườn, siêu thị Mini, vườn nướng BBQ, đặc thù diện tích cây xanh, mặt nước, trục đường nội khu lên tới 3 hecta. Dự án Park Riverside quận 9 còn với một số nhân tiện ích đã hoàn tất như hồ điều tiết 1, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu BBQ, vườn hoa, phòng gym đã đi vào hoạt động.

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến những dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu công nghệ cao, BV Quốc tế, trung tâm thương nghiệp Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila mang đến cho cư dân 1 cuộc sống số đông nhân tiện nghi.

Du an Condotel Nha Trang mang vị trí tuyệt đẹp cùng những luôn tiện nghi phần lớn chắc chắn sẽ làm quý khách bằng lòng. Xem ngay để có dịp đầu tư khôn cùng tuyệt vời mà 1 Condotel Nha Trang đem lại.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đầu tiên, ký kết thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt một: 15% giá trị thuần đơn viết tay (đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1) trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc, trước khi ký HĐTT.

Đợt 2: 15% trị giá thuần đơn viết tay

Đợt 3 – Đợt 9: Từng đợt 10% giá trị thuần đơn viết tay.

Khách hàng sẽ được tạo tất cả điều kiện tốt nhất để đầu tư và có được lợi tức nhiều hằng năm với dự án Condotel AB Central Square. Với khả năng phát triển du lịch ngày một mở rộng và đang trên đà tăng trưởng dữ dội như ở Nha Trang hiện tại sẽ không thể thiếu được các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp từ dịch vụ đến địa điểm, hướng view, cấu trúc… chính do đó, cho dù Nha Trang đã có rất nhiều những căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự đẳng cấp, tuy vậy theo nhận định của những chuyên gia, một dự án như dự án bất động sản Condotel AB Central Square vẫn sẽ được đón nhận và có sức thu hút mạnh mẽ trên thị trường Condotel hiện tại.

Cơ sở giao thông ổn định, hệ thống sân bay quốc tế đang được tiến triển mở rộng, nhờ đấy, tốc độ phát triển bình quân năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy thế trong 6 tháng đầu năm nay, số lượng du khách tới Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng thêm 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ đây có khả năng nhận thấy được sức cuốn hút của vùng biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với du khách trong và ngoài nước. Có thể xác định, công trình Condotel AB Central Square trong thời gian tới sẽ tiếp đón 1 số lượng lớn du khách trong và ngoại quốc vì sự đầu tư hào nhoáng, công phu và dịch vụ đẳng cấp, sang trọng làm hài lòng tất cả những quý khách của nó. Vì vậy, đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square là 1 chọn lựa đặc biệt khôn ngoan.

Đồng thời, bạn cũng được tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều trong việc trợ giúp vốn và có phương thức thanh toán linh động khiến mọi việc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết. Nếu lưu tâm tới xu thế Condotel đang có phong phú tiềm lực phát triển mãnh liệt, bạn đừng nên bỏ lỡ Condotel AB Central Square Nha Trang, càng tìm hiểu bạn sẽ càng nhận thấy phong phú giá trị rất lớn còn ẩn chứa trong dự án hoành tráng bậc nhất Nha Trang về địa thế, tiện ích và dịch vụ này.