Giới thiệu về Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc thiên đường không chỉ riêng ngành du lịch hiện nay mà đây còn là nơi phát triển của ngành bất động sản nay với các dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đem đến nguồn lợi siêu tuyệt vời.

Lợi thế từ địa hình vùng biển xanh ngọc cùng với quỹ đất quá rộng rãi hiện nay đây là nơi rất nhiều chủ đầu tư muốn thâu tóm giá đất tại Phú Quốc cũng tăng lên rất nhiều.

Hiện tại Meyhomes Capital là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc vô cùng đẳng cấp vừa được Meyland cho ra mắt tại thị trường. Là một dự án được SaleReal đánh giá rất đáng để đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin về Meyhomes Capital tại video:

Giới thiệu về Meyhomes Capital Phú Quốc

Đây là dự án phát triển nhà phố biệt thự theo phong cách hiện đại cùng quỹ đất lớn rất nhiều nhà đầu tư quan tâm sau đây SaleReal sẽ đánh giá thêm cho khách hàng về thông tin quan trong của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Phú Quốc nằm tại khi vực thị trấn An Thới,Phú Quốc,Kiên Giang đây là khu vực có dân cư hiện hữu đông đúc và cũng là khu vực tiềm năng hiện nay khi phát triển loại hình nghỉ dưỡng.

Dự án Meyhomes Capital thuộc quần thể tại Bãi Trường được mệnh danh là vùng biển đẹp nhất tại Phú Quốc và chưa khai hoang nên sự hoang sơ mộc mạc vẫn giữ nguyên vẹn rất đẹp và thu hút.

Từ nhà phố Meyhomes Capital khách hàng di chuyển đến các khu vui chơi khác hay khu nghỉ dưỡng danh lam thắng cảnh tại Phú Quốc chỉ trong phạm vi từ 5 đến 15km rất nhanh.

Vị trí dự án Meyhomes Capital có gì nổi bật?

 

Tuy chỉ mới phát triển nhưng có thể thấy Tân Á Đại Thành đưa ra sản phẩm rất tiềm năng và vị trí quá tuyệt vời vừa di chuyển thuận tiện vừa nằm trong khu vực bậc nhất hiện nay tại Phú Quốc.

Chưa kể biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc sản phẩm nằm tại khu vực bãi trường Phú Quốc được quy hoạch 70 dự án có số vốn hàng chục tỷ Usd cực kỳ đẳng cấp mang màu sắc mới cho Phú Quốc cũng như giữ chân được du khách nước ngoài.

Tại đây dự kiến trong tương lai sẽ là nơi tổ chức sự kiện Festival lớn nhất tại Phú Quốc vì vậy mọi dự án đều được xét duyệt chỉnh chu tỉ mỉ đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi nghỉ dưỡng.

Meyhomes Phú Quốc dự án triển khai và chắc chắn trong vài năm tới sức hút và sầm uất tại khu vực Bãi Trường sẽ ngày càng đông đúc và lượng khách đến nghỉ dưỡng sẽ tăng cao hơn.

Nhất là nhờ vào sức hút của hàng loạt các đơn vị quản lý vận hành khách sạn nổi tiếng như Intercontinental,Regent, Novotel,Park Hyatt ,Wyndham….

Đây là nhưng đơn vị mamg đến nhưng dịch vụ hiện đại và cao cấp nhất trong khu nghỉ dưỡng vì vậy khách hàng có thời gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất tại đây.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có quỹ đất xây dựng là 54,67 ha quỹ đất tương đối rộng so với sản phẩm đưa ra thị trường của chủ đầu tư.

Ở một góc độ khác thì Meyhomes Capital là dự án mà khách hàng nếu đầu tư lâu dài sẽ có lợi chính là so với các quỹ đất quy hoạch làm khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chỉ được sở hữu 50 năm thì dự án này nằm trong 6% đất quy hoạch được cấp phép sử dụng lâu dài.

Điều này đem lại không chỉ cho chủ đầu tư mà nhà đầu tư rất nhiều lợi nhuận theo SaleReal đánh giá đây là dự án có rất nhiều yếu tố tiềm năng mà nhà đầu tư nên tìm hiểu và đầu tư vào.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339