Thông tin cần biết về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Dự án bất động sản thành công vang dội hay không đều phụ thuộc rất lớn vào chủ đầu tư dự án. Việc ra mắt căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim đã khiến cho các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến ông chủ đầu tư chính thức của dự án. Vì thế, câu hỏi được đặt ra: Ai xứng đáng là chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2? Để có lời giải đáp, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ vài thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

phoi canh paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là ai?

Paris Hoang Kim nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Đây là vị trí được đánh giá khá thuận tiện cho cư dân di chuyển tới các vị trí xung quanh dự án khi nằm gần với các tuyến đường giao thông lớn của Quận 2.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, chủ đầu tư chính thức của dự án là Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là hai nhà đầu tư được đánh giá có uy thế về tiềm lực tài chính vững mạnh trên thị trường bất động sản.

Các thông tin về chủ đầu tư không được giới truyền thông cập nhật liên tục nhưng không có nghĩa là không có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Các dự án được chủ đầu tư thực hiện đều mang trong mình chất lượng đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi chính thức trở thành chủ đầu tư dự án, Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái chính thức bắt tay vào thi công công trình. Lễ khởi công dự án chính thức được bắt đầu từ tháng 8 năm 2018. Trải qua hơn 6 tháng thực hiện, chủ đầu tư đã hoàn thiện cơ bản việc vây rào tôn, san lấp mặt bằng và thực hiện đổ móng cọc bê tông.

Video giới thiệu chung cư công ty Khởi Thành đã triển khai

https://youtu.be/0ain70GmCw0

Mức độ uy tín của chủ đầu tư Paris Hoàng Kim như thế nào?

Thông tin đưa ra về hai chủ đầu tư dự án không nhiều nên nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc đánh giá mức độ uy tín. Để bạn đọc và khách hàng nắm bắt rõ hơn, Quốc Dũng Blog xin cập nhật một số thông tin cơ bản về hai chủ đầu tư như sau:

Chủ đầu tư Tập đoàn Vĩnh Phong Thái

Nhiều khách hàng biết đến ông chủ đầu tư này thông qua dự án The Golden Dynasty Tân Phú. Dự án chính thức được công bố vào tháng 8 năm 2012. Đây là số ít những dự án được xây dựng hoàn thiện các hạng mục rồi mới mở bán cho khách hàng. Cách thiết kế căn hộ và tòa nhà khá sang trọng, đẹp mắt, nội thất tiện nghi, hiện đại.

Chủ đầu tư Công ty Khởi Thành

Thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư được nhiều khách hàng biết đến hơn với hàng loạt dự án chung cư cao cấp như: Grand World Phú Quốc, Centana Thủ Thiêm, The CBD Premium Home… Điều đó chứng tỏ Khởi Thành có số vốn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tương đối nhiều.

Một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư thực hiện dự án để khách hàng có thể nhìn nhận và đánh giá sơ lược nhất. Trên cơ sở đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công dự án.

Trên đây là một số thông tin cập nhật và đánh giá sơ bộ nhất về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và hữu ích nhất cho bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

0913.756.339