Thu Thiem Empire City

Empire City có bốn tổ chức lớn đầu tư nào?

Công trình dự án Empire City không chỉ vang danh và tạo chú ý vì độ tráng lệ, quy mô hàng đầu, số tiền đầu tư lớn mà còn gây ấn tượng vì bốn nhà đầu tư lớn cùng phối hợp để tiến triển siêu dự án này. Xem thêm Bốn nhà đầu tư này đều có tên tuổi và sự tin cậy trong thị trường bất động sản, đã thành công với nhiều những công trình to nhỏ, vì thế, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho dự án bất động sản Empire City Thu Thiem với ý muốn đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm ra sao về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp sở hữu tên bãi Trường (Long Beach) sở hữu tuyến đường bờ biển dài đến 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, loại đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và rét mướt vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tham khảo 1 số thông tin hấp dẫn về Căn hộ quận 2 cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu rất nhiều tiện thể nghi xoay vòng vo Căn hộ quận hai. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy bằng lòng sở hữu các gì Can ho quan 2 mang lại.

Thu Thiem Empire City

Trước tiên nên kể đến là Keppel Land – một trong các Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với những lãnh vực kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng và bất động sản. Công ty có mặt ở nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là những thị trường đang phát triển. Tại nước ta, Keppel Land là một trong các nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu và tầm cỡ nhất với danh sách đầu tư phong phú tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm những cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư chuyên nghiệp, các khu đô thị tổng hợp tân tiến và những căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, lưu tâm vô thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có trở ngại gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính tới quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản điều hành lên đến 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là tập đoàn Tiến Phước là 1 trong những nhà đầu tư và xây dựng bất động sản có uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công hàng loạt những dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam.

Cuối cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng phía sau Empire City thì cần nói đến cái tên Trần Thái, đơn vị này thành lập năm 2001, kinh doanh chính yếu trong các lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với những thông tin sơ lược trên về bốn công ty đầu tư của dự án bất động sản Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm lực cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương vững chãi này chính là 1 trong những yếu tố trọng yếu góp phần tạo thành danh tiếng của dự án Empire City trên thị trường bất động sản.