Thông tin tổng quan về khu đô thị FPT Đà Nẵng

Không thể phủ nhận được rằng FPT Đà Nẵng là một trong những dự án được quý khách hàng quan tâm trong khoảng thời gian hiện nay tại Đà Nẵng.

Vậy tiềm năng của dự án Đà Nẵng trong tương lai như thế nào ? Khu FPT Đà Nẵng có mang lại lợi ích cho cư dân và các chủ đầu tư hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Thông tin tổng quan về khu đô thị FPT Đà Nẵng

Để có cái nhìn chính xác và hiệu quả nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dự án này. Công ty FPT là một trong những dự án tại khu phức hợp lớn nhất tại phía đông nam của thành phố Đà Nẵng. Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng, nằm có vị trí tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn ,hướng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng, liền kề với sông Cổ Cò.

Đây là một trong những vị trí được đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai.

Quy mô dự án chủ đầu tư FPT khá rộng, 180 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ từ 40% và mang tới sự thông thoáng, thoải mái các cư dân sinh sống tại đây. FPT có đa dạng loại hình căn hộ với đa dạng diện tích giúp các cư dân công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đó là các khu nhà phố liền kề, các căn hộ cao tầng, các nhà phố thương mại, shophouse ,khu căn hộ cao tầng.

Tiện ích đầy đủ và hiện đại của dự án FPT tại Đà Nẵng

Tiện ích cũng là một trong những những điều được quan tâm. Dự án FPT Đà Nẵng là chủ đầu tư uy tín , vì vậy họ cũng đã chú tâm tới vấn đề này. Dự án khu đô thị Đà Nẵng nằm gần các khu trung tâm thương mại, các dãy phố mua sắm, các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, giúp cho các quý cư dân nhà phố Đà Nẵng có sự thoải mái tối đa. Cư dân ở biệt thự Đà Nẵng cũng có thể thể tận hưởng các tiện ích về sức khỏe như các trung tâm thể thao trong và ngoài trời, phòng gym, yoga,…

tien ich du an fpt

Như vậy xét về lợi ích của dự án đất nền Đà Nẵng, chúng ta có thể thấy dự án có nhiều tiềm năng về các cơ sở hạ tầng cho các cư dân. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, tiềm năng dự án đất nền Đà Nẵng còn nằm ở vị trí địa lý. Đà Nẵng là một trong những thành phố biển, thành phố du lịch, nơi diễn ra sự kiện lớn như APEC năm 2017, lễ hội bắn pháo hoa quốc tế ,.. Những sự kiện này đã trực tiếp giúp Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố có sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội.

Kéo theo đó, các dự án khu đô thị FPT City Đà Nẵng cũng có sức tăng về giá trị bất động sản. Và đối với các chủ đầu tư, điều này mang lại cho họ những lợi nhuận lớn trong tương lai. Đối với các cư dân, họ cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc kết nối với các tiện ích ngoại khu, tận hưởng các nhu cầu của mình và nâng cao được đẳng cấp cá nhân.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án biệt thự FPT City Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với chủ đội ngũ PiRealtor.

0913.756.339