Các dòng bơm nước thải Tsurumi Có dòng PU thịnh hành hiện nay

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng bậc nhất trên toàn cầu ngày nay và được các chuyên gia đánh giá thành rất cao về tính năng, tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm

>> Giá Máy bơm chìm tsurumi 

.Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim hãng khác.

Tsurumi PU ngoài những ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một số qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và tranh đua so với các loại máy móc na ná của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi loại PU được sử dụng yêu thích tại Việt Nam. ngoài ra các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU còn có 2 hãng hoạt động điện 1pha và 3pha đối với khách lựa chọn thích hợp với loại điện tại công trình.

>>>  máy bơm nước thả chìm 
Máy bơm chìm nước thải chứa axit (acid ) thân Inox Tsurumi loại PU

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW.

Trên thị trường máy bơm công nghiệp Hiện nay rất đa dạng cả về mẫu mã và chúng loại như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn, máy bơm Đặt chìm ,.. hiện đang là một số loại sản phẩm máy bơm được hưởng dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều bản qui hoạch thi công. Tuy nhiên, chính vì sự phong phú của dòng sản phẩm máy bơm này mà chúng ta trước khi đi lại mua phải chọn lựa và tìm hiểu kĩ càng về tính năng, tìm hiểu báo giá và tìm hiểu cả quá trình lắp đặt đặt. Có sự khác biệt rất rõ ràng giữa các hãng máy bơm chìm nước thải với hãng máy bơm nước sạch, máy bơm hút bùn cũng chia ra làm hai dòng chính là máy bơm bùn đặc và máy bơm bùn loãng,…

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Nhược điểm lớn nhất của dòng máy bơm chìm nước thải là ở điểm máy bơm chủ yếu làm việc ở dưới môi trường nước. Chính vì vậy, môi trường ngập nước sẽ nhanh lẹ làm giảm tuổi thọ của chiếc máy bơm, các chi tiết máy cũng rất dễ bị hỏng nếu không được phép bảo quản cẩn trọng.

nếu các chi tiết quan trọng của máy bơm chìm nước thải mà bị hỏng thì chúng sẽ làm cho nước dễ dàng rò rỉ vào bên trong khoang, từ đó làm hỏng hoàn toàn chiếc máy bơm của chúng ta. Do việc làm việc ở trong môi trường ngập nước mà không chỉ quá trình lắp đặt mà việc bảo dưỡng máy định kì cũng gặp rất nhiều thiếu thốn.

 

Khi đã mua được máy thì quá trình lắp đặt đặt máy cũng phải vô cùng cẩn thận và phải lưu thông theo đúng tiến trình giống như trong bản hướng dẫn. Một khi đã cài đặt đặt xong thì các chúng mình cần phải thử máy cẩn thận trước khi đem vào hưởng dụng thường xuyên. Chiều quay của máy là điều chúng mình cần phải lưu ý nhất vì ngay cả một số Sales lành nghề nhất cũng có khả năng mắc sai lầm trong bước này. nếu như máy bơm chìm nước thải mà quay theo chiều ngược thì không chỉ không giúp ích gì chúng thậm chí sẽ đem đến rắc rối lớn cho người sử dụng.

Mỗi một máy bơm đều có một tủ điều khiển riêng biệt. tác dụng của chiếc tủ điều khiển này chính là để giữ gìn một phương pháp khả quan nhất cho động cơ của máy bơm. Từ đó, máy bơm sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn và tiết kiệm một khoản tiền cho người chủ sử dụng.

 

nếu không lắp đặt đặt tủ điều khiển thì một số máy bơm như máy bơm chìm nước thải sẽ dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện và tạo ra tình trạng hỏng hóc liên tục cho các thiết bị đó. Hậu quả nghiêm trọng nhất là máy bơm sẽ bị cháy động cơ, chẳng thể hưởng dụng được nữa và chúng ta phải mua một chiếc máy bơm khác. Một tủ điều khiển thông thường sẽ được trang bị một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc lắp đặt đặt máy thì chúng ta không nên tự lắp đặt mà nên thuê một vài người thợ pro và có kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề này để có cách lắp máy một bí quyết xác thực nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com